Vinhomes The Harmony và khoảng xanh độc nhất vô nhị

Dự án khu đô thị nổi tiếng bậc nhất Việt Nam Vinhomes Riverside đã chính thức ra mắt quý khách hàng giai đoạn 2 với những sản phẩm bất động sản có đẳng cấp, xứng tầm với chủ nhân thời thượng trong lòng phố thị phồn hoa. Không chỉ có thế, giai đoạn 2 này của dự án – biệt thự Vinhomes The Harmony còn kiến tạo nên những chuẩn mực mới độc đáo dành cho một cuộc sống thượng lưu, đặc biệt nó phải xứng tầm đẳng cấp với chủ nhân của nó. Một dự án hiếm có khi đã kế thừa và phát huy rất tốt những ưu điểm của không gian sinh thái thiên nhiên rộng lớn cùng với kiến trúc Tân cổ điển cực kỳ độc đáo và sang trọng ngay từ giai đoạn 1 của dự án.

Khoảng xanh độc nhất vô nhị tại The Harmony

Theo như những chia sẻ của chủ đầu tư Vingroup, tại dự án này, hệ thống tiện ích và các dịch vụ cao cấp của khu biệt thự Vinhomes The Harmony sẽ được phía chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhằm hướng tới cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại và bền vững nhất. Vin cũng vô cùng tự hào khi tạo dựng nên một “khoảng xanh” độc đáo thuộc Top độc nhất vô nhị, việc duy trì thật tốt cho hệ thống cây xanh và cảnh quan sinh thái tại dự án này cũng được chủ đầu tư Vin nghiên cứu và đầu tư  vô cùng kỹ lưỡng. Trong tổng diện tích 70.5ha dành cho không gian xanh trong dự án, thì đã có tới gần tới 100 loài cây cho bóng mát quý hiếm và cùng với đó là 83 loài hoa  khoe sắc ngọt ngào cũng được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng nhằm mục đích tạo nên thảm thực vật đa dạng và phong phú nhất trong bầu không gian thiên nhiên thoáng đạt cho cư dân hưởng thụ.

Vẫn còn chưa hết,  công việc và mô hình chăm sóc cây xanh tại đây cũng được các chuyên gia có kinh nghiệm về ươm trồng, kết hợp với kiến trúc taọ dựng ngoại cảnh thực hiện cẩn thận hàng ngày, theo đúng như quy trình chăm sóc chuyên nghiệp nhất và được thiết kế cũng khoa học nhất dành cho từng loại cây và từng loài hoa trồng tại đây. Bên cạnh công việc chăm sóc diễn ra hàng ngày, thì vấn đề về thiết kế tổng thể cảnh quan tại dự án The Harmony  này cũng đã được đổi mới định kỳ, các hoạt động sẽ diễn ra vào các dịp lễ lớn trong năm, với mục đích là tạo ra diện mạo mới  hơn và hấp dẫn hơn cho khu đô thị.

Hệ thống thủy sinh phong phú

Diễn ra cùng với việc xây dựng một hệ thống kênh đào kết hợp với hồ điều hòa để mang lại không gian trong lành và xanh mát hơn cho khu đô thị, dự án bất động sản Vinhomes Riverside cũng đã tập trung để phát triển một hệ thống thủy sinh vô cùng phong phú. Có rất nhiều loài cá lớn nhỏ như cá măng, cá trắm, cùng với nhiều  loại cá tự nhiên đa dạng khác như cá mè, cá trôi, cá chép, cá trê… cũng đã được nuôi thả rất nhiều trong khu vực kênh đào có chiều dài 12,8km. Đây được xem không chỉ là điểm nhấn tạo ra sự sinh động hơn cho quang cảnh chung tại biệt thự Vinhomes The Harmony này, mà nó còn tạo ra cơ hội hấp dẫn để các cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn hơn các thú vui tao nhã và đúng với gu sở thích của mình như câu cá giải trí ngay tại vườn nhà mình.

Giai đoạn 2 của dự án sẽ tiếp tục được mở rộng thêm về hệ thống kênh đào – cụ thể là kéo dài thêm 6km và cũng sẽ thêm một hồ điều hòa có diện tích rộng 12,4ha, hứa hẹn chắc chắn sẽ mang đến cho mọi quý cư dân một cuộc sống sinh thái độc đáo ngay giữa lòng Hà Nội phồn hoa. Tại đây sẽ không chỉ chú trọng đến việc tạo dựng ra một không gian mát lành và trong trẻo dành cho cư dân, bên cạnh đó thì hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp tại siêu dự án Vinhomes Riverside này cũng đã được xây dựng chỉnh chu để mang lại cho nơi đây cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.

……………..

Xem thêm về thông tin mở bán dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 tại đây./