Vinhomes Central Park – Sắp mở bán căn hộ cao cấp nhất Việt Nam

Nội dung bài viết:

Vị trí Vinhomes Central Park

Khu đô thị Vinhomes Central Park có vị trí cực kỳ đắc địa, phía tây giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, phía đông giáp với mặt tiền Sông Sài Gòn thơ mộng, từ dự án cách Quận 1 khoảng 1km, nằm kề sát bên trạm Metro số 5 Tân Cảng, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Từ căn hộ cư dân chỉ mất vài phút tàu điện cao tốc là đã có mặt ở trung tâm Tp HCM. Vị trí thuận tiện cho khách hàng đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.
Tuyến Metro số 1 đã chính thức khởi công và dự kiến vận hành chính thức vào năm 2020.

Vinhomes Central Park - Sắp mở bán căn hộ cao cấp nhất Việt Nam 1

Khu căn hộ Vinhomes Central Park lung linh bên sông Sài Gòn

Quy hoạch

Vinhomes Central Park là “thành phố xanh thu nhỏ” với mật độ xây dựng khoảng 23%, diện tích công viên cây xanh lên tới 13,8 ha, bao gồm các phân khu: khu căn hộ chung cư và biệt thự cao cấp; khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ dịch vụ; Khu TTTM, hệ thống Vincom Mega Mall và nhiều khu tiện ích khác.
Bên cạnh đó, trong quần thể dự án bao gồm toà tháp Vinhomes Landmark cao 88 tầng, đây là khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ dịch vụ, đây sẽ là toà nhà cao nhất Việt Nam.
Ngoài ra, một trung tâm mua sắm với nhiều dịch vụ và tiện ích hiện đại có diện tích khoảng 40.000m2 cũng sẽ được xây dựng trong khu đô thị.

Vinhomes Central Park - Sắp mở bán căn hộ cao cấp nhất Việt Nam 1

Khu căn hộ Vinhomes Central Park với tòa tháp cao nhất Việt Nam

Tiện ích Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park được đầu tư với hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ và hiện đại, các hạng mục công trình này đều do những thương hiệu thuộc Vingroup làm quản lý;
Tương tự với những khu đô thị do Vingroup phát triển, dân cư Vinhomes Central Park sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý trong khoảng 10 năm, miễn phí dịch vụ bể bơi, sửa chữa,cung cấp dịch vụ gia đình, văn phòng tại gia 24/7 và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản…
Dự kiến, khu biệt thự cao cấp,bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool sẽ đi vào hoạt động từ năm 2015, toàn bộ khu đô thị sẽ khánh thành vào năm 2017.

Vinhomes Central Park - Sắp mở bán căn hộ cao cấp nhất Việt Nam 1

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Tiện ích vượt trội

Tại các dự án Vinhomes, cư dân được hưởng thụ nhiều tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp. Hơn nữa, mỗi khu đô thị được xây dựng dựa theo mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng y tế, thể thao, giáo dục, văn hóa, mua sắm và vui chơi giải trí…
Khu TTTM mua sắm và ẩm thực Vincom Center, Vincom Mega Mall là nơi lý tưởng để cư dân thỏa sức mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian tiện nghi và ẩm thực thoải mái.