Vincity Hải Phòng mang lại diện mạo mới cho thành phố Cảng

Vincity Hải Phòng cũng là trong nhưng dự án mà tập đoàn Địa ốc Vingroup dự kiến sẽ triển khai xây dựng đông loạt trong thời gian sắp tới. Bên cạnh căn hộ Vincity quận 9, Vincity Gia Lâm Hà Nội,…thì Vincity Hải Phòng cũng là một trong những dự án giá bình dân – chất lượng cao cấp nằm trong chiến lược phát triển rất tầm cỡ của chủ đầu tư. Hải Phòng là địa bàn được biết là một thành phố Cảng nổi tiếng, có cơ sở hạ tầng đẳng cấp. Trong tương lai không xa, Vincity Hải Phòng cũng hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới mẻ hơn cho thành phố Hải Phòng.

Hải Phòng sở hữu hạ tầng khá hiện đại, có nhiều đầu mối giao thông huyết mạch, cơ sở hạ tầng có chiến lược, tạo ra cơ hội lớn cho nhà đầu tư như: đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, kết nối giao thông thuận lợi tới các khu vực Quảng Ninh- Hải Phòng- Hà Nội. Đây là thị trường rất tiềm năng cho nên thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

Vincity Hải Phòng

Phối cảnh dự án Vincity Hải Phòng

Nhận thấy được tiềm năng lớn mạnh của Hải Phòng, tập đoàn bất động sản Vingroup cũng hứa hẹn sẽ triển khai xây dựng chung cư Vincity Hải Phòng theo đúng dự kiến là từ 50- 150ha với mức giá bán dự kiến sẽ là 13- 19 triệu đồng/m2.

Chung cư Vincity Hải Phòng được xuất hiện – với mong muốn mang đến cho các cư dân chỉ thu nhập trung bình tại thành phố hoa phượng đỏ này một cuộc sống hiện đại hơn, một cuộc sống tốt đẹp hơn, cùng với những tiện ích hiện đại đi kèm không kém gì dự án mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, theo dự kiến của dự án này gồm có:

  • Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hoặc tương đương
  • Trường học tiêu chuẩn quốc tế liên cấp VinShool.
  • Trung tâm thương mại sang chảnh và hiện đại
  • Chuỗi siêu thị VinMart, VinPro, VinEco … đa dạng và phong phú
  • Khu thể thao hiện đại
  • Sân chơi giành trẻ em
  • Cùng với rất nhiều tiện ích dịch vụ khác….

Vincity của Vingroup

Với chất lượng sống được đảm bảo, các bạn hãy lựa chọn dự án chung cư VinCity để có thể tận hưởng một cuộc sống đỉnh cao, chuỗi tiện nghi đến các dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất từ dự án căn hộ Vincity Hải Phòng.

Mặc dù Vincity tại Hải Phòng chỉ mới được chủ đầu dự án tư tiết lộ sẽ triển khai, nhưng dự án này cũng khiến cho người dân Hải Phòng ngóng chờ từng ngày. Vingroup đã hứa hẹn trong vòng 5 năm tới sẽ xây dựng xong các dự án Vincity tại 7 tỉnh, trong đó có Vincity của đất cảng Hải Phòng nhằm đáp ứng thật tốt cho nhu cầu thực của con người về nhà ở bình dân .

Để biết thêm thông tin về dự án siêu HOT này, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

……………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1