Thị Trường bất động sản(BĐS) năng động không những đến các ngày giáp tết

Ở phân khúc bình quân trung bình, Doanh nghiệp Nam Tiến đưa vào thị trường dự án Khu liên hợp The Southern Dragon tại khung đường Âu Cơ (Q. Tân Phú). Theo các nhà phân tích, dự án này có giá bán thấp hơn khoảng tầm 20% so với các dự án BĐS khác trên thị trường cùng khu vực. Đồng thời đây cũng là dự án đầu tiên mua bảo hiểm tài sản và con người cho người mua nhà.
Doanh nghiệp (DN) Quốc Cường Land cũng quảng cáo ra thị trường khu liên hợp thương mại căn hộ cao cấp De Capella tại quận 2…

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về của dự án De Capella Quận 2

Theo những nhà nghiên cứu nền tài chính năm 2015 được coi là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường nhà đất VN. Thị trường – Giao dịch mua, bán căn hộ chung cư(CHCC) sôi động hơn, kích thích dòng tiền đầu tư vào. Tại thành phố Hồ Chí Minh, trong quý III-2015, số căn hộ chung cư chào bán là 10.114, tăng 200% đối với cùng kỳ năm ngoái; số căn hộ chung cư bán được là 7.862, tăng khoảng chừng 88%, giá chào bán bình quân tăng 2,5% so với cùng thời điểm năm 2014.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Trong năm Ất Mùi cũng là năm ghi dấu dòng vốn tích cực của các quỹ đầu tư vốn và Doanh nghiệp (DN) nước ngoài dốc vào thị trường Địa ốc dựa trên các hình thức mua bán dự án bất động sản, đầu cơ góp vốn khiến thị trường thêm sôi động. Hơn 11 tháng qua, lĩnh vực kinh doanh bất động sản xếp thứ ba về mức độ lôi cuốn vốn FDI với toàn bộ 19 dự án bất động sản được đầu tư vốn mới và 7 dự án tăng vốn, tổng vốn dành cho ghi danh cấp mới và gia tăng đạt 1,81 tỷ USD.

bán chung cư Five Star

Hình ảnh mô phỏng về của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Cùng xem một vài dự án BĐS làm cho thị trường BĐS nóng dần lên.

Căn Hộ De Capella Lương Định Của

Chỉ cần đến với Bán căn hộ De Capella Quận 2 là đến với đời sống – sinh hoạt như mơ ,khách hàng sẽ cảm thấy hết sức thư thái khi sử dụng những dịch vụ tính năng tiện ích cao cấp ở đây:

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Quận 2

• Thỏa sức mua sắm với 3 tầng trung tâm thương mại cao cấp.
• Bể bơi nước tràn tuyệt đẹp tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng sang trọng tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng luyện tập Gym sang trọngtrên tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng dùng làm hầm gửi xe rộng rãi, được lắp đặt các trang trang thiết bị tối tân nhất
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục – thể thao ,khu đùa nghịch cho trẻ nhỏ.
• An ninh với máy quan sát 24/24.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về của căn hộ De Capella Quận 2

Bên cạnh đó vì được nằm ở ngay tại vị trí tốt nhất nên dự án căn hộ chung cư De Capella có điểm nhìn rất là lôi cuốn , bạn sẽ có điều kiện nhìn thấy Bitexco,sông TP HCM và nhiều khu đô thị mới lớn của thành phố.

Chung Cư Goldseason

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuânđược mở bán chính thống bởi Doanh nghiệp (DN) An Việt Hưng, do Doanh nghiệp Mùa Đông – VID làm CĐT, TNR holdings VN là đơn vị tổ chức độc quyền, kiểm soát và phát triển dự án bất động sản . Trong số đó, TNR là đối tác có tương đối nhiều kinh nghiệm chuyên môn, đang quản lý và tăng trưởng các dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là những dự án vượt tiến độ.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Theo phân tích của giới chuyên gia, thị trường BĐS đang được thấy nhiều Công ty biết nắm bắt thời cơ và quay về thị trường bất động sản bằng những hoạch định chiến lược đầu tư vốn nổi trội, táo bạo. Dù cạnh tranh tăng lên nhưng đây cũng coi như thời cơ lớn cho những tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp có design mạnh mẽ, thống nhất cả về cảnh quan xanh cũng như chức năng tiện ích cuộc sống.

Dự Án Chung Cư Five Star

bán chung cư Five Star

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án Five Star Garden

Hiện dự án đang sẵn sàng được khởi công, theo dự đoán sau 7 tháng thi công, dự án sẽ chính thức – công khai được bàn giao nhà cho quý khách hàng . Theo thông tin từ đơn vị mở bán độc quyền của dự án , dự án đang nhận được sự quan tâm khá lớn của người mua nhà từ phía mua bán nhà đất , sàn giao dịch bất động sản An binh Land, hiện tại đang tiếp nhận ký danh đặt tiền mua nhà liền kề tại Bán chung cư Five Star và dự đoán cuối tháng 12/2015 sẽ tiến hành ký giao ước đợt 1 giữa người mua nhà với Chủ đầu tư.