Thị trường bất động sản thủ đô khởi sắc dịp cuối năm

Thị trường bất động sản thủ đô khởi sắc hơn trong những ngày cuối năm. Các giao dịch mua bán nhà hà nội trở lên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các dự án đang chạy nước rút để kịp bàn giao nhà cho khách hàng trước tết.

 The golden An Khanh

Phối cảnh căn hộ The Golden An Khánh tại Hoài Đức

Tại một huyện ngoại thành của thủ đô, Khu chung cư The Golden An Khánh cũng đang gấp rút hoàn thành những hạng mục mặc dù bàn giao vào quý 3 năm 2016. Các giao dịch mua bán nhà Huyện Hoài Đức cũng khá sôi động nhưng chỉ trên phân khúc đất hoặc nhà riêng.

Căn hộ The Golden An Khánh

Hạ tầng kỹ thuật được chú trọng hơn khi triển khai các dự án

Khu chung cư The Golden An Khánh được đầu tư bởi Công ty cổ phần Sông Đà – Hoàng Long với tổng mức đầu tư khoảng 3000 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch xây dựng tại lô đất HH6 thuộc Khu ĐTM Nam An Khánh, có quy mô 6 tòa tháp có chiều cao từ 30 – 40 tầng, nằm ngay bên đường cao tốc Láng Hòa Lạc – là tuyến đường cao tốc hiện đại bậc nhất của thủ đô, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 4,5 km. Đơn vị thiết kế là Công ty CP Tư vấn Quản lý dự án VPM – Hà Nội; Đơn vị thẩm tra là Công ty TNHH Tư vấn ĐH Xây Dựng; Đơn vị tư vấn giám sát là Viện KHCN Xây dựng IBST; Đơn vị thi công là Công ty CP Sông Đà 5; Công ty CP Sông Đà 6;

Ngoài ra, bất động sản tại các khu vực khác cũng đang được chú trọng đầu tư, các giao dịch mua bán nhà Quận Hà Đông đặc biệt nhộn nhịp hơn cả khi nơi đây có nhiều dự án mọc lên, đặc biệt là các tòa chung cư và các khu đô thị lớn.