Thành phố Hà Nội và QN trở thành một trong những miếng “thỏi nam châm để” lôi cuốn rất nhiều CĐT địa ốc

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

QN trở thành “miếng đất hái ra tiền” lôi cuốn rất nhiều CĐT nhà đất

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

QN đang là “miếng đất hái ra tiền” thu hút rất nhiều chủ đầu tư nhà đất

Quảng Ninh đang là đất vàng cho các nhà đầu tư thực hiện những siêu dự án với giá trị lên đến hàng trăm, hàng nghìn tỷ đồng trong các năm trở lại đây . Sự xuất hiện của Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay là một minh chứng rõ nhất về đầu tư của đại gia bất động sản(BĐS) tập đoàn Vingroup tại miền đất này.

Từ bệ đỡ về hạ tầng cơ sở

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Nhiều CSHT về giao thông tại QN ngày càng được cải tiến và hiện đại hơn sau nhiều năm đầu tư vốn. Từ cuối năm 2015, quốc lộHN – Thành phố Hải Phòng đã thông xe toàn tuyến . Hơn nữa dự án BĐS đường quốc lộ nối liền giữa Hạ Long với Đất cảng Hải Phòng đã được đẩy nhanh một cách mạnh mẽ tiến độ góp một phần kết nối giao thông trong trục tam giác kinh tế – tài chính trọng điểm , tạo lên tuyến quốc lộchiến lược Thành phố Hà Nội – Thành phố Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn, mai sau kéo dài đến cửa khẩu Móng Cái, qua đó giảm tải cho QL18, rút ngắn tuyến đường từ Thành Phố Hạ Long đi Hà Nội, Hạ Long tới TP Hải Phòng. Phụ thuộc vào với phân tích tiến trình xây dựng khai triển tích cực, nhiều dự án sẽ hoàn tất theo từng thời điểm từ bây giờ đến 2017.

Cùng với các ưu thế về hạ tầng công trình giao thông tiện lợi nhằm tăng cường thu hút với đầu tư, tỉnh tỉnh Quản Ninh còn chú ý hơn việc thay đổi theo chiều hướng tốt điều kiện thuận lợi về CSHT khu kinh tế – tài chính, khu công nghiệp như: KCN tại cảng biển Hải Hà, KCN Đông Mai, KCN Việt Hưng… Trong số đó, kết cấu hạ tầng du lịch cũng đang được hoàn thiện, đáp ứng các nhu cầu thăm quan, shopping, nghỉ ngơi của khách văn hóa – du lịch.

Chủ đầu tư Vingroup đầu tư vốn triển khai xây dựng T.T dịch vụ Vincom tại Hạ Long.

Đến cuộc đổ bộ của những “đại gia lớn” trên vùng đất hái ra tiền Tỉnh Quản Ninh

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Dự án Vinhomes Hạ Long

Đâu 2016 là cuộc đầu tư lớn của những đại gia ngành BĐS tại vùng đất QN trong đó cần kể đến những ông lớn như SUN GROUP, chủ đầu tư Vingroup . Theo Ông Hoàng Anh Tuấn – một nhà nghiên cứu mua bán nhà đất có ý kiến là: “Với nét đẹp sơn thủy hữu tình cùng cơ chế và môi trường đầu tư lôi cuốn tại tỉnh Quản Ninh, cùng với với các tiềm năng về con người , tài nguyên, khí hậu , biển đảo, lợi thế giao thông đô thị tiện lợi. Mạng lưới hệ thống kết cấu hạ tầng, QN luôn là đích đến , lôi cuốn những chủ đầu tư trong nước và ngoại quốc ”.

Theo thông số báo cáo sơ bộ, chỉ trong năm 2014 và 2015, Quảng Ninh đã có rất nhiều dự án BĐS thông qua , với tổng số vốn {đăng ký|ký danh|ghi danh lên đến khoảng hàng trăm ngàn tỷ VNĐ. Trong khi đó nổi bật và ấn tượng nhất là chủ đầu tư Vingroup đang đầu tư vốn mạnh vào Hạ Long với dự án BĐS khu du lịch an dưỡng Bán chung cư Vinhomes Hạ Long quy mô 384 phòng và T.T dịch vụ thương mại Vincom Hạ Long đã được khai trương,Vinhomes Hạ Long bắt đầu khai triển vào năm 2016…

Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Dựa vào ưu điểm sẵn có và khoảng nhìn hoạch định chiến lược, thường xuyên thực hiện chức năng kiến lập và dẫn dắt thị trường. Nên người dân địa phương cũng như các CĐT đang náo nức chờ đợi động thái tiếp đến của tập đoàn này là mang mô hình Vinhomes đã thành công vang dội ở TP Hà Nội và TP. HCM đến Hạ Long?

Dự Án Chung Cư Sun Legacy tọa lạc ngay tại số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Đó là một trong những vị trí địa lý đắt giá của Thủ đô Thành phố Hà Nội. Từ dự án BĐS, người dân không cần tốn quá nhiều thời gian di chuyển tới Vườn Bách Thảo, Hồ Tây, Phố Cổ, Lăng Bác…

chung cư còn Nằm ngay gần nhiều tuyến phố lớn, thuận tiện – tiện lợi cho giao thông đô thị như Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám, Võ Chí Công, vòng đai 2, Thanh Niên, Phan Đình Phùng… người dân dẽ dàng duy chuyển ra cầu Nhật Tân nối sân bay khu vực Nội Bài.

Tổng thể về Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Dự án chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh giới thiệu về không gian của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên dịch vụ: Sun Legacy 69b Thụy Khuê

– Chủ thầu triển khai thi công dự án: Unicons

– Diện tích 15.184m2 gồm: khu trung tâm dịch vụ thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ

Chung cư Sun Legacy : bao gồm 2 khối tháp, mỗi khối cao khoảng 25 tầng, bổ xung ra thị trường bất động sản khoảng tầm 500 căn hộ chung cư cao cấp, tổng diện tích từ 38mét vuông cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 tới 4 không gian phòng ngủ.

Những căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế vô cùng hiện đại , có thể sử dụng triệt để diện tích và công năng sử dụng.

– T.T thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự đoán dự án được mở bán vào cuối tháng 2/2016.

Liên kết chung quanh dự án chung cư Sun Legacy

Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Chung cư Vinhomes Hạ Long

+ Cách trường học các cấp khoảng chừng 200m
+ Nằm cách trường quốc tế TP HN khoảng tầm 1.3km
+ Nằm cách Trường TP Hà Nội Academy khoảng 1.5km
+ Nằm cách Trường đại học Nội vụ Hà Nội khoảng tầm 1.8km
+ Nằm cách bệnh viện Tim khoảng chừng 2km
+ Cách bệnh viện International SOS khoảng tầm 2.5km
+ Nằm cách bệnh viện – y tế Nam Thăng Long khoảng tầm 3.5km
+ Cách bệnh viện Thu Cúc khoảng 4.5km