Tại sao nói chung cư Tokyo Tower có chất lượng nổi trội?

Lựa chọn và mua những căn hộ chung cư đang là xu hướng của đại đa số người dân đô thị. Chung cư sẽ giải quyết được những vấn đề như thiếu đất ở, thiếu chi phí xây dựng và hơn thế nữa, những chung cư được đầu tư xây dựng mang tính thẩm mỹ cao, lại đảm bảo chất lượng, phù hợp với túi tiền người mua. Việc ngày càng nhiều văn phòng đẹp được đặt tại khu vực quận Hà Đông càng khiến nhiều người quan tâm hơn đến bất động sản khu vực này.

Chung cư Tokyo Tower là một dự án căn hộ chung cư cao nhất ở quận Hà Đông, Hà Nội với chiều cao 51 tầng, kết hợp giữa các căn hộ và những tiện ích nội khu, đang thu hút số lượng lớn người mua lựa chọn. Đến với chung cư này, người mua sẽ cảm nhận được chất lượng hoàn hảo mà nó mang lại.

                       Chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông

Chất lượng công trình luôn được đảm bảo

Người mua ít khi để ý đến chủ đầu tư, tuy nhiên chất lượng của một công trình lại phụ thuộc rất lớn vào chủ đầu tưu này. Tòa nhà có đạt chất lượng và thời gian thi công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhà thầu có uy tín không.

Chủ đầu tư của chung cư Tokyo Tower là: Tổng Công ty lâm nghiệp Việt Nam Vinafor, công ty cổ phần xây dựng Sông Đà 1.01. Đây là một công ty có uy tín rất cao về trên thị trường Việt Nam. Công ty luôn luôn đặt ra tiêu chí mua những trang thiết bị hiện đại, chất lượng nhất, vận dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, đội ngũ nhân công tiến hành thi công phải có chất lượng và trình độ tay nghề cao. Chủ đầu tư này trong quá trình xây dựng chung cư Tokyo Tower luôn giám sát 100% công việc của công nhân.

Chung cư Tokyo Tower sang trọng nhưng không kém phần thân thiện

                 Không gian sân thượng của chung cư Tokyo Tower nhiều cây xanh

Tòa nhà gồm 51 tầng, nhưng thiết kế luôn hướng đến sự gần gũi với thiên nhiên. Hầu hết tất cả mọi nơi trong tòa nhà đều đón gió và đón nắng, tạo nên không khí thoải mái cho khách hàng. Đặc biêt, hơn 60% toàn nhà được phủ kính, thoáng khí 4 mùa cho chủ nhân.

Chung cư Tokyo Tower sử dụng nội thất đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Các tòa nhà trong chung cư đều được sử dụng công nghệ Nhật Bản, hiện đại nhưng chất lượng cao. Tính thẩm mỹ rất cao, được người dùng rất ưa chuộng.

Thiết kế trong những căn hộ, với những đồ đạc, thiết bị mang nhiều phong cách, từ sang trọng, quý phái đến giản dị gần gũi. Một số căn phòng ngủ được thiết kế kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống mang lại sự thích thú cho người ở. Tất cả các phòng còn lại trong căn hộ luôn được chỉnh chủ cho đến từng chi tiết nhỏ nhất, tạo nên sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm tổng quan về dự án chung cư Tokyo Tower

                         Nội thất trong phòng ngủ chung cư Tokyo Tower

Chung cư Tokyo Tower đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng

Chung cư được đánh giá là một trong những tòa nhà kiên cố nhất, có thể chống được bão số 8.

Hơn nữa, đây là tòa nhà duy nhất ở Hà Nội có thang máy chống cháy, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi gặp sự cố.

                 

Hệ thống chữa cháy ở chung cư Tokyo Tower

Ngoài ra, hệ thống an ninh của chung cư luôn hoạt động 24/7 với những kĩ thuật viên có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.

Tham khảo các tin tức thị trường cho thuê văn phòng và bất động sản trên trang vanphongdep.net