Sống tại chung cư An Cư nhiều lợi ích hơn cả tưởng tượng

Tp.HCM với mật độ dân số ngày càng cao khiến cho nhu cầu về nhà ở càng trở nên nên bức thiết. Xu hướng mua và thuê nhà ở các khu vực quận 2 đang tăng ở bộ phận giới trẻ và các gia đình trẻ. Vị trí của khu vực quận 2 chính là vị trí kết nối nhiều quận trong khu vực TPHCM cũng như kết nối vị trí tam giác vàng giữa TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương. Ở quận 2, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến mọi hướng và mọi ngả đường tới những khu vực khác như quận 1, quận 7, quận Thủ Đức, quận 9….của thành phố. Chủ đầu tư Intresco bán và cho thuê chung cư An Cư tại quận 2 thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hãy cùng vanphongdep.net khám phá những tiện ích vượt trên cả tưởng tượng của bạn khi sống tại chung cư An Cư.

Cao ốc An Cư được xây dựng trên khu đất 3.969m2, gồm có 1 khối cao ốc 17 tầng và 1 tầng hầm với 122 căn hộ, dự án nằm trong một quần thể khu thương mại, khu văn phòng và dịch vụ công cộng.

Thỏa sức mua sắm với hệ thống siêu thị Metro

201212130217_untitled_1_3_

Chung cư An Cư nằm gần với hệ thống siêu thị Metro, nơi đây cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân. Cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết khi chỉ mất ít thời gian là bạn đã có thể bước chân vào khu mua sắm nổi tiếng này. Tại đây, tất cả những thứ bạn cần đều được cung cấp.

Nhiều dự án hiện nay căn cứ vào tiêu chí tiện ích khu vực để chọn địa điểm cho dự án của mình. Chung cư Hadhud, chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh đều có vị trí cạnh siêu thị Metro.

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Dự án chung cư An Cư có vị trí trong khu vực tọa lạc của nhiều trường học các cấp, từ mầm non đến THPT, cụm trường Quốc tế British và trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh. Đây là môi trường chuyên nghiệp và tuyệt vời để  thắp sáng tương lai cho con em của cư dân. Nếu chọn chung cư An Cư làm nơi sinh sống thì việc học tập của bạn hay con em mình sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết.

ishcmc

Khả năng sinh lời cao

Nếu bạn có điều kiện mua căn hộ chung cư An Cư thì thật tốt, bởi vì chung cư An Cư được đánh giá có khả năng sinh lời cao. Do dự án nằm trong khu đô thị mới An Phú – An Khánh, đây là một quần thể thống nhất, hài hòa giữa cảnh quan sinh thái cùng với hạ tầng kiến trúc. Nhờ vào địa thế thuận lợi, gần với trục Đường Xa Lộ Hà Nội và kết nối dễ dàng đến những khu vực xung quanh. Vì vậy mà khu dân cư An Phú An Khánh được kì vọng sẽ là một khu đô thị triển vọng tại khu vực quận. Nếu sở hữu căn hộ An Cư thì khả năng sinh lời trong tương lai của bạn là  rất cao.

Luôn đảm bảo an ninh tốt

Một điểm nổi bật nhất của khu chung cư An Phú An Khánh khiến cho nhiều người có cảm giác không thể bỏ lỡ mua nhà hay thuê nhà nơi đây, đó là cực kỳ đảm bảo an ninh. An Phú An Khánh Quận 2 chắc chắn sẽ là nơi an cư không thể bỏ qua đối với bạn và những người thân của gia đình bạn.

____

BDS hot khu vực quận Bắc Từ Liêm: chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh, chung cư An Bình…