Osaka Complex – kiến trúc Nhật Bản giữa lòng Thủ đô

Osaka Complex là dự án căn hộ cao cấp nằm tại vị trí đắc địa, cạnh ngay bên trung tâm hành chính huyện Thanh Trì, tiếp giáp trực tiếp với các khu đô thị vệ tinh, các tổ hợp chung cư thương mại văn phòng và nhà ở căn hộ, cạnh ngay các tuyến đường giao thông huyết mạch nối kết với trung tâm thành phố. Chung cư osaka complex cũng là một trong những toà tháp có quy mô lớn, đáp ứng mang lại những giá trị cao cấp nhất của cuộc sống xanh, đáp ứng tốt được mọi nhu cầu cao cấp nhất của tầng lớp người mua nhà.

chung-cu-osaka-complex

Tổng quan Osaka Complex xanh giữa lòng Hà Nội

Chung cư Osaka Complex – một tổ hợp gồm có hai toà tháp mang đậm phong cách Nhật Bản, tòa nhà cao 35 tầng mỗi toà. Với khối đế xây 02 tầng hầm thông nhau và tạo nên một không gian để xe rộng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của mọi hộ dân về sinh sống tại dự án, Chủ đầu tư Osaka Complex cũng còn dành khối tầng 1&2 để làm trung tâm thương mại – văn phòng – các tổ hợp siêu thị – khu vui chơi giải trí – sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân. Đặc biệt, với lối kiến trúc ấn tượng, đậm chất Nhật Bản, dự án chung cư Osaka Complex này còn tích hợp cả bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng tòa nhà theo đúng quy định của nhà nước ta áp dụng với chung cư thương mại.

Đúng như cái tên gọi Osaka Complex – sở hữu công viên cây xanh, đặc biệt nhất là vườn treo trên không, thiết kế mang lại cảm giác mới lạ cho cư dân sinh sống tại đây. “Một góc Nhật Bản giữa lòng Hà Nội” với quy mô, vị thế, các tiện ích dịch vụ mà osaka complex hiện đang sở hữu rất xứng đáng trở thành một nơi mong đến, là chốn mong về cho nhiều gia đình trẻ.

Chung cư Osaka Complex là dự án sở hữu vị trí đắc địa.

vitri-osaka-complex

Sơ đồ vị trí dự án Osaka Complex

Tận hưởng các lợi thế về vị trí dự án đang dần được hình thành là tụ hợp của tất cả tinh hoa đất trời – dự án tại trung tâm hành chính quan trọng,  tiếp giáp với hồ điều hòa trung tâm, công trình an sinh xã hội… tiếp giáp trục đường giao thông huyết mạch,… tất cả mang lại những giá trị bền vững cho cuộc sống nơi đây. Từ Osaka Complex chỉ mất 15 phút để tới Nhà Hát Lớn, chỉ khoảng 10 phút để bạn tới trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, cũng chỉ 5 phút để ra bến xe Nước Ngầm. Kết nối cực kỳ nhanh chóng với chung cư Osaka Complex chính là hệ thống giao thông hiện đại, hết ức thuận tiện để phục vụ cho công việc, mọi sinh hoạt và học tập của cư dân dự án Osaka.

…………….

Tin liên quan:

Chung cư Hạ Long Central Plaza, biệt thự Khu đô thị Xanh , đất nền Thái Dương 2 , …. tại dothi.net