Những điều thú vị trên iPhone 6 của Apple

Những điều thú vị trên iPhone 6 của Apple

Apple cứ mỗi cuối năm lại tung ra thị trường sản phẩm iPhone mới, lần này iPhone 6 được tung ra song song với iPhone 6 Plus nhưng điều đó cũng không làm nên sự cạnh trạnh giữa gia iphone 5 cu sản phẩm cùng nhà bởi mỗi sản phẩm đều có một lượng khách hàng riêng ủng hộ. Đối với iPhone 6 hãy nhìn đến thiết kế đặc biệt đột phá lần này, thiết kế nhẹ nhàng và tròn trịa với độ dày không quá 6 mm, một chiếc điện thoại được coi là siêu mỏng, kích cỡ siêu khủng cùng những tính năng riêng biệt.

Những điều thú vị trên iPhone 6 của Apple

Màn hình iPhone 6 được tráng một lớp dung dịch cường lực chống vỡ, trầy xước cùng giúp việc thao tác trượt trên điện thoại nhanh hơn và mượt mà hơn. Bên cạnh đó là camera 15 MP vô cùng sắc nét và lý tưởng, đem lại những bức ảnh ấn tượng bởi gia iphone 6 plus cu hơn bao giờ hết, độ phân giải cực cao giúp xem phim, lướt web dễ dàng vầ siêu thực hơn.

Những điều thú vị trên iPhone 6 của Apple

Với phần lưng máy được bao bọc bởi khối nhôm tráng bạc cứng cáp và sang trọng, đem lại một thiết kế mới lạ độc đáo cho iPhone 6, tinh tế từ những đường nét nhỏ nhất đến những chi tiết quan trọng như nút nguồn, nút âm lượng, dải loa và rắc cắm sạc, tai nghe. Đây là toàn bộ những thiết kế đổi mới của Apple dành cho iPhone 6 sản phẩm mới của mình, đúng như những gì họ đã thông báo từ trước, mua iphone 6 quả thực rất đáng để bạn sở hữu với cái giá khá đắt nhưng hiệu năng làm việc của nó thì rất đáng tiền mua.
Apple không có thay đổi gì nhiều giưa iPhone 6 và iPhone 6 Plus, ngoại trừ một màn hình rộng và dài hơn đến từ 6 Plus, dành cho những khách hàng yêu thích một loại điện thoại thu nhỏ của chiếc máy tính xách tay.