Nắm bắt sự bùng nổ của 2 dự án: Shophouse Vinhomes và Sun Legacy 69b Thụy Khuê

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Khả năng thanh khoản biệt thự Vinhomes Hạ Long

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

QN được xem như là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của khu vực hướng Bắc, với ưu điểm {sở hữu|có đượcdi sản – kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long, nơi đây là một trong những những địa điểm hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nhất toàn quốc. đối với giới bất động sản(BĐS) thì đây cũng được xem là mảnh đất vàng để đầu tư.

Tiềm năng phát triển của Thành phố du lịch biển Hạ Long

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một vài hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Đã từ rất lâu, Hạ Long thường xuyên là một trong những thành phố xếp đầu về lượng khách văn hóa – du lịch trên các đô thị – thành phố du lịch của VN. Ước lượng chỉ tính riêng năm Ất Mùi này, Hạ Long đón 5,5 triệu lượt khách Quốc tế và 2,9 triệu khách văn hóa – du lịch nội địa, cao hơn hàng loạt đối với hai nội thành biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng được coi là đô thị – thành phố có thu nhập GDP trung bình đầu người cao nhất trên cả nước (3800 USD/ người/năm – thống kê năm Ất Mùi này), cùng mức tăng trưởng phát triển bình quân trong 5 năm đạt được 9.7% chỉ đứng sau Đà Nẵng.

Ngoài ra, Hạ Long được xem là tiêu điểm cuốn hút đầu tư với quy mô lớn: Cấp độ nhà nước với đường cao tốc quốc lộHà Nội – Thành phố Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2017 rút gọn thời gian đi lại từ 4 tiếng xuống còn 2 tiếng liên tiếp, đi từ HN- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu nhiêu nhất của vùng lãnh thổ phía Bắc đã triển khai hoạt động

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Có một loạt dự án bất động sản của nhiều tổng Doanh nghiệp hay là tập đoàn lớn đang gấp rút khai triển tại Hạ Long như: dự án BĐS Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án BĐS khu vui chơi Đại Dương có quy mô – tầm cỡ quốc tế sẽ thay đổi bộ mặt của TP. Hạ Long và là T.T văn hóa – du lịch và giải trí lớn nhất khu vực phía Bắc của tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn tất năm 2017, tổng hợp văn hóa – du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm 2015 này và Chung cư Vinhomes Hạ Long cao cấp dự đoán hoàn thành cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh toán tài khoản theo tiến độ triển khai xây dựng chuẩn

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

• Đóng tiền lần 1 – 500.000.000 đồng/căn hộ chung cư (không gồm VAT) – Ngay khi ký HĐ vay vốn (HĐVV) .
• Đặt cọc lần 2 – thanh toán tài khoản 15% giá ban đầu cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã bao gồm đa số số tiền đặt cọc lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ ngày ký HĐVV .
• Đặt cọc lần 3 – thanh toán 15% giá chào bán căn nhà (không gồm VAT) – trong vòng 30 ngày bắt đầu từ ngày ký HĐVV.
• Thanh toán lần 1 – 30% theo giá chào bán của căn nhà phố (đã gồm có VAT) và đã gồm có tất cả số tiền đặt cọc lần 2 và đặt cọc lần 3 – Khi ký HĐVV, thời gian dự kiến tháng 06/2016
• Thanh toán lần 2 – 20% theo giá ban đầu của ngôi nhà Phố (đã gồm có VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán tài khoản lần 3 – 20% theo giá khởi đầu của ngôi nhà Phố (đã bao gồm VAT) – dự kiến Ngày 15/9/2016
• Thanh toán tài khoản lần 4 – 25% theo giá chào bán của căn nhà phố (đã bao gồm VAT) và phần VAT của 5% giá bán nhà phố còn lại – Khi chính thức được nhận giao nhà theo thông báo của đơn vị đầu tư. Dự kiến Quý IV/2016
• Thanh toán lần 5 – 5% theo giá khởi đầu của nhà lô phố (không gồm VAT) – Khi chính thức được nhận Giấy chứng thực quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình hỗ trợ mức lãi

Chương trình hỗ trợ mức lãi (HTLS): quý khách hàng mua nhà lô phố, vay vốn tại ngân hàng do CĐT chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS đến 70% giá trị nhà lô phố với thời hạn lên đến 25 năm theo các điều kiện vay vốn của chuỗi ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 6% vào giá khởi đầu của Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

iii. Chương trình thanh toán tài khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

– Khách hàng mong muốn thanh khoản sớm đến 95% giá ban đầu của nhà lô phố (bao gồm VAT) tại thời điểm ký xong HĐVV được hưởng mức Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 3,4% giá chào bán.

– Người mua nhà thanh toán sớm từng phần được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán tài khoản trước hạn. Khoản tiền này sẽ dễ dàng được trừ vào khoản tiền phải thanh toán tài khoản còn lại của khách hàng . Mức chiết khấu này có thể có khả năng thay đổi mà không phải báo trước.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của bán Chung cư Sun Legacy

Cuối tháng 3/2016 đến đây nhà đầu tư chủ đầu tư SUN GROUP sẽ cho chào hàng siêu dự án BĐS Sun Legacy. Bán chung cư 69B Thụy Khuê với diện tích 16,666m2, bao gồm tổ hợp những căn hộ chung cư đẳng cấp, trung tâm TMDV . Chung Cư Sun Legacy là dự án bất động sản cao cấp, nằm ngay tại trung tâm và phóng tầm nhìn trọn Hồ Tây xanh mát. Chung Cư Sun Legacy sắp chính thức cho ra mắt, đến đây sẽ mang lại một trào lưu cư xá đẳng cấp trên thị trường bất động sản TP HN ngay lúc này.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê là số hiếm những dự án BĐS đắt giá nhất View được 4 địa điểm lừng danh của HN : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê được kỳ vọng nhiều là một sản phẩm tuyệt diệu từ tập đoàn SUN GROUP trong đâu 2016 này . Dự án bất động sản được thiết kế – design với 2 tòa tháp cao 25 tầng với 2 hầm gửi xe liên kết với nhau. Trong đó có 6 tầng trung tâm thương mại.

Chung Cư Sun Legacy có địa điểm vô cùng trung tâm do đó bảo đảm sẽ có được những chức năng tiện ích tồn tại ngoại khu dự án bất động sản như : T.T shopping , hệ thống nhà hàng, coffee , nhà hàng, trường học …. ngoài ra người dân tại đây còn được sở hữu những tiện ích nội khu cao cấp và tính năng tiện ích từ chủ đầu tư tập đoàn chủ đầu tư SUN GROUP.