KĐT ven sông Vinhomes Riverside Hải Phòng – nơi thiên nhiên và con người giao hòa

Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Khu đô thị bên sông Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng có gì đ/biệt

1. Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng mang nét đẹp của khu phố thị ven sông

Trong bối cảnh kinh tế p.triển giống như bây giờ, để chọn lựa được 1 ko gian sống êm đềm và mở tiệc trong bầu không khí thoáng mát là 01 điều hết sức gian khó. Thấu hiểu được tâm lý đó, lần trước tiên ở TP hoa phượng đỏ Hải Phòng hiện diện một “thành thị ven sông” giống Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng – 01 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. dự án được xây dựng và thiết kế độc đáo bên bờ sông Cấm gây ấn tượng mạnh mẽ cho cư dân tại Thành Phố cảng Hải Phòng.

Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Ảnh mô phỏng về không gian của Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Và đặc biệt hơn nữa, D/A Vinhomes Riverside HP nằm trên vùng đất ven sông, không giống với các con sông nhân tạo ở Vinhomes Riverside HN. Định cư tại Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng, gia chủ không chỉ có được cảm thụ các không gian mát lành, quan sát vẻ hoàn hảo thơ mộng – hữu tình vùng ven sông mà cò thể đắm chìm vào h-thống tiện ích sang trọng và xa xỉ.

2. Kiểu cách thiết kế thời thượng

Tới với Vinhomes Riverside HP, người dùng không chỉ bất ngờ với không gian xanh mát mà còn bị choáng ngợp bởi phong cách kiến trúc rất tinh tế. Với đích p.triển thành 01 KĐT xanh ven sông & là trung tâm vui chơi g.trí số một trong khu. dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được design đẳng cấp và tiên tiến mang các nét toàn diện riêng biệt và đặc biệt.

DA Vinhomes Riverside TP Hải Phòng còn là sự phối kết hợp hài hoà giữa những loạt hình căn hộ giống vi la, biệt thự liền kề & nhà mặt phố thương mại Shophouse. Với sự pha trộn này sẽ thỏa mãn được đầy đủ mọi mong muốn của khách hàng.

3. HT chức năng tiện ích vượt trội

Bên cạnh design thì chủ đầu tư còn kiến thiết 1 chuỗi những tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo với chất lượng 5 sao.

Bán Liền kề Vinhomes Riverside

 

Ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của Dự án Liền kề Vinhomes Riverside

Với hệ thống chức năng tiện ích giống như kv trung tâm thương mại hóa Vincom, BV Vinmec & trường học Vinschool thì Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng sẽ trở thành kv trung tâm văn hoá – giải tria giải trí số một ở Thành phố Hải Phòng.

Thông tin tìm hiểu thêm về Hà Nội Center Point

I. Gía bán căn hộ HN CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ chung cư(CHCC): Từ 31triệu/m2 – 34 triệu đồng/m2
Giá bán trên đã bao gồm thuế VAT chưa Kinh phí chăm sóc
Giá bán gồm có nội thất căn bản của căn hộ chung cư
Giá bán căn hộ chung cư(CHCC) được tính theo tổng diện tích thông thủy.

II. Tiến Độ Nộp tiền Mua căn hộ chung cư thủ đô CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền tài DA CenterPoint được chia làm 06 đợt thanh toán:
+ Đóng Tiền đợt một: luôn sau khi ký hợp đồng mua bán(HĐMB), Bên B có bổn phận phải thanh toán cho Bên A – 30% trị giá hợp đồng mua bán(HĐMB).
+ Nộp tiền đợt hai: Sau khi ký giao kèo 90 (9 mươi) ngày, Bên A có văn bản TB cho bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% trị giá hợp đồng.
+ Đóng Tiền đợt 3: Sau 90 (90) ngày kể từ ngày bên B thanh khoản tới kì hạn thanh toán đợt hai (nghĩa là 06 tháng sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản TB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng Tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% trị giá giao kèo
+ Đóng Tiền đợt bốn: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ khi bên B thanh toán tới hết thời hạn thanh khoản đợt 3 (nghĩa là 270 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% giá trị giao kèo .
+ Đợt 5: Sau 90 (chín mươi) ngày kể từ lúc bên B thanh toán đến hết hạn thanh khoản đợt 4 (nghĩa là 360 ngày sau ngày ký hợp đồng) Bên A có VB thông báo cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% tổng trị giá giao kèo .
+ Đợt 06 : Sau khi căn hộ chung cư được hoàn thành theo cam kết ở Phụ lục 1A của giao kèo, Bên A có VB thông báo cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 10% trị giá giao kèo
Dự án chung cư thủ đô Hà Nội CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là một nơi định cư lý tưởng cho những mái ấm g/đình hạnh phúc. Hãy liên lạc luôn với chúng tôi từ bữa nay để được tư vấn về DA & nhanh chóng mua được căn hộ chung cư ưng ý nhất.
……………
DA mới đáng quan tâm khác tại thủ đô Hà Nội là Chung cư Vinhomes Metropolis