Hà Nội Center Point sự tinh tế pha lẫn hiện đại

Khu nhà định cư sang trọng Hà Nội Center Point:

Dự án Hà Nội Center Point cao 31 tầng sẽ cung ứng 460 căn hộ với nhiều loại diện tích từ loại căn hộ đơn cho tới các căn hộ chung cư hai-03 phòng ngủ có diện tích từ 40-119m2. Tại mỗi block đều có tầng hầm để xe với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng 01 là kv trung tâm thương mại hóa với đầy đủ những dịch vụ chức năng tiện ích cho một khu đô thị hiện đại.

Một số hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư Hà Nội Center Point

– Và đa số những căn hộ HN Center Point đều được thiết kế khép, k/gian mở tạo nên sự thoáng đạt cho mỗi căn hộ. Các nguyên liệu xây dựng & trang thiết bị cần thiết trong căn hộ chung cư là những thiết bị & vật liệu cao cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, mobile, đường ống dẫn khí đốt… đi ngầm tới từng căn hộ tăng hiệu quả sử dụng & tính tiện dụng cho ko gian sàn.
– H/thống thang máy tốc độ cao 4m/s gồm có 2 thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng tại nhà A và ba thang máy cho 8 căn hộ mỗi tầng ở nhà HN Center Point.

Ảnh mô phỏng về không gian của Hà Nội Center Point

– Hà Nội Center Point mang đến ngôi nhà an toàn tại mức cao nhất với đội ngũ b/vệ 24/24 với trình độ quản lý chuyên nghiệp bằng h.thống ca mê ra, HT báo cháy và chữa cháy auto, Trang thiết bị phòng ngừa sét bảo vệ cho cả hệ thống truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện xơ cua: trong hoàn cảnh mất điện, h.thống an ninh & các tính năng tiện ích cần yếu cho phép hoạt động luôn ngay lập tức.
Khu vực văn phòng cho mướn tại Hà Nội Center Point:
Tổ hợp Hà Nội Center Point là 01 cao ốc 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2.

Một vài hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án Hà Nội Center Point

Khu vực văn phòng cho thuê Hà Nội Center Point được thiết kế để thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của những D.nghiệp số một:
– Tầng hầm đỗ ô tô với hơn 500 chỗ đỗ ôtô.
– 100% điện dự phòng.
– H-thống máy lạnh, thang máy tiêu chuẩn quốc tế.
– H-thống b/vệ 24/24 với kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp bằng h.thống ca mê ra.
– Internet cap quang, truy cập hiện đại.
– H-thống báo cháy auto cùng một h.thống chữa cháy tự động hiện đại.
– Các tiện ích trong toà nhà: những dịch vụ nhà băng, mua sắm, vui chơi g-trí, ăn uống…

Nghiên cứu các nguyên do nên chọn lựa METROPOLIS LIỄU GIAI

I. Vị thế đắc địa để tại và đầu tư VINHOMES METROPOLIS

Nằm tại trên mặt đường Liễu Giai – một trong các cung đường mĩ mãn nhất Thành phố HN với thiết kế tiên tiến, đẳng cấp cùng tính năng tiện ích đồng bộ & khép kín. Khách quan nói Dự án chung cư Vinhomes Metropolis sở hữu 01 vị trí đ.biệt đắc địa với tầm quan sát đẹp mắt, rộng mở. Với việc có được vị trí đẹp nhất Thành phố HN, nơi khu vực trung tâm hoạt động chính trị trong & ngoài nước. Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng cả về đầu cơ lẫn lượng cầu nhà ở thực đ.biệt là sẽ thu hút người mua nước ngoài. Bên cạnh đó, với Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) và những dự án của Vingroup CĐT liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các KĐT & đơn vị tổ chức những h.động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống(MTS) văn minh, cộng đồng tinh hoa tụ họp.

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis
Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) nằm đối mặt tòa Lotte Center. Đó là dự án gần rất nhiều khu dân cư đang có nhiều người ngoại quốc sinh sống & công tác nhất. Vì người dùng nước ngoài họ thường xuyên đánh giá cao về chất lượng căn hộ chung cư, tiện ích – tính năng tiện ích cũng như chất lượng đời sống mang lại nên nhà chung cư đẳng cấp Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) giúp họ hưởng thụ cuộc sống mĩ mãn mà Vinhomes đem đến cho họ. Với vị trí đắc địa giống vậy, trong tương lai ngắn, tổng trị giá sinh lời của khu đất sẽ tăng thêm mau lẹ.

II. QUY HOẠCH cơ sở hạ tầng ĐỒNG BỘ & hoàn chỉnh

Đ-biệt, tại khu nội thành Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai), người dân luôn luôn được bảo đảm an toàn bởi đơn vị đầu tư rất chú trọng đến bài toán an ninh cho người dân nên việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, h-thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, bảo đảm môi trường sống an toàn cho người dân là ưu tiên hàng đầu ở các dự án nhà ở của họ. Thương hiệu bất động sản chất lượng nhất hiện nay, các sản phẩm của Vingroup thường xuyên là lựa chọn số 1 bởi cuộc sống quần thể trong 1 khu thành phố với đầy đủ những tiện ích tiện nghi đ.biệt là các chủ trương chính sách tốt nhất dành cho người sử dụng. Thành thử việc 1 sản phẩm của Vingroup sắp xuất hiện thường xuyên được mọi người đón chờ. Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) chính là sản phẩm chung cư đẳng cấp được đón chào nhất.

Một vài hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Vinhomes Metropolis

III. Cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh, giàu sang

Ở Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai), mọi dân cư sẽ được phục vụ với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây sẽ là 01 tổ hợp dự án căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, dịch vụ mang tính toàn cầu: dịch vụ g.đình gồm có: dọn nhà, chùi rửa, giặt là; dịch vụ tu sửa, bảo trì k-thuật tại nhà, kv trung tâm tiện ích người sử dụng sẵn sàng phục vụ 24/07… bên cạnh nhà đầu tư còn có tiện ích trợ giúp cho thuê bất động sản & quản lý khách thuê. Dự án chung cư sang trọng Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sắp ra mắt được cho là 1 siêu sản phẩm mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng muốn làm chủ sở hữu bởi 1 vị thế quá đỗi đắc địa & nhà đầu tư bất động sản chất lượng nhất Việt Nam hiện nay, cũng giống như khả năng tăng lên trị giá mau lẹ trong tương lai. Đây sẽ là k/gian tuyệt hảo tạo lập nền móng vững bền cho model tương lai với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn cao, nơi tận hưởng mua sắm sang trọng… Cộng đồng cư dân của Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) hoàn toàn an tâm hưởng thụ sinh hoạt thực sự, trong 1 môi trường an lành, thịnh vượng.

Ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Chung cư Vinhomes Metropolis

 

IV. Thời cơ đầu cơ sinh lời cao & định cư chuẩn mực

Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) là sự kết nối nhạy bén trong khung cảnh quan mát lành, với các khu vườn xanh tươi trang bị nhẹ nhàng của giàn hoa, của phong cảnh nước, cây chiếu sáng, sân chơi trẻ con, sân chơi sáng tạo, khu thể dục ngoài trời, khu nghệ thuật, khu vui chơi,… tạo hoàn cảnh lý tưởng để cư dân hưởng thụ cuộc sống thư thái. cư dân Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sẽ được tự do vui chơi, tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè và người thân trong 1 ko gian thoáng mát, an tĩnh cùng h/thống sân nướng BBQ. các buổi gặp gỡ, dã ngoại ngoài trời sẽ nạp thêm năng lượng cho sinh hoạt tiên tiến.