FLC Garden City, De Capella Quận 2 và Imperial Plaza dự án mua bán nhà đất điển hình cho phân cấp trung bình.

Trong số đó dự án bất động sản phân cấp giá cực rẻ, tức là Nhà ở xã hội, nhà ở dịch vụ thương mại giá cực rẻ vẫn trên đà tiếp nối phát triển tuy nhiên nó có thể không trở lên thành những giao dịch chủ yếu trên thị trường bất động sản, bởi sự gia tăng của phân khu này còn phụ thuộc vào hỗ trợ của Chính phủ, vì thế mà khả năng tăngcung của phân khúc này không nhiều và chỉ ở một chừng độ định mức như hằng số của từng năm.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

Ông Võ cũng cho rằng phân khúc có sự phát triển hơn chính là phân cấp trung bình và phân cấp cao cấp mới là phân khúc chiếm tỷ lệ phiên giao dịch chủ yếu trong trong năm 2016. Đây cũng được xem là điều khiến lượng phiên giao dịch 2016 cao hơn năm 2015 này, tuy nhiên các nguyên tố mà đem tới sự thay đổi đột ngột cho thị trường lại là việc, dự án về bất động sản(BĐS) an dưỡng du lịch cũng có cơ hội để tăng thêm về số lượng, mức độ chú tâm của chủ đầu tư ngoại quốc so với thị trường bất động sản VN đang càng ngày càng tăng. Sự quan tâm này tới từ nhiều hướng khác nhau, từ các cá nhân tìm mua nhà mong muốn tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho đến những quỹ tài chính lớn trong vùng lãnh thổ, cũng đồng thời như những quỹ đầu tư vốn của tư nhân khai thác những thương vụ lớn.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Đồng thời, tính thanh toán trung tâm cũng đã xúc tiến thị trường BĐS sôi nổi hơn.
Theo ý kiến – quan điểm của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của nhà nước về chủ trương đối ngoại và tích cực kiểm soát thị trường bất động sản . Khác biệt hơn nữa, Gần đây Ngân hàng quốc gia triển khai kiểm soát chặt việc kiểm soát lưu trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ góp phần hệ trọng tới việc thúc đẩy người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường Địa ốc thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc vàng.
Những dự án nhà đất tiềm năng trong năm 2016

Căn Hộ De Capella Quận 2 Điểm Sáng Trong 2016

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư De Capella

Căn hộ chung cư De Capella – kiểu cách châu Âu.
Phân phối lần đầu giá chỉ 25 tr/mét vuông – bát đầu nhận đặt chỗ.
Theo tin tức từ đơn vị đầu tư Quốc Cường Gia Lai thì sau 2 ngày đã có hàng loạt đơn giữ chỗ.

Dự án bao gồm: 2 tòa – 22 tầng (3 tầng dịch vụ thương mại – 19 tầng căn hộ chung cư(CHCC)). Tổng cộng là 380 cư xá.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Tiện nghi nội khu dự án bất động sản.

– Nhà hàng sang trọng.
– Thoải mãi shopping với 3 tầng thương mại – dịch vụ sang trọng.
– Phòng luyện tập gym và dịch vụ chăm sóc da spa 300m2.
– Café Lounge tại tầng 4 rộng 423m2.
– Trường học quốc tế nằm trên tầng 3 rộng 310m2.
– Nhà trẻ rộng khoảng tầm 145m2 tại tầng 1.
– 2 tầng hầm gửi xe rộng rãi – thoải mái, được lắp đặt những trang thiết bị ưu việt nhất.
– Khu công viên nội khu, lối đi bộ thể dục – thể thao, khu đùa nghịch cho trẻ em.
– Hệ thống an ninh với máy quan sát 24/24.

Chung Cư FLC Garden City

Bán căn hộ FLC Garden City

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City

Nhà lân cận FLC Garden City, thời cơ trong tầm tay của bạn để sở hữu ngôi nhà liền kề cao cấp- đẳng cấp- vô cùng hiện đại – Giá trung tâm
Căn hộ FLC Garden City – Tọa lạc ngay trung tâm quần thể đô thị FLC Garden City , gần mặt tiền 70, Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội . Đây cũng được xem là thời cơ cho những CĐT Địa ốc, với những hàng hóa được thị trường bất động sản quan tâm, với tiềm lực và tỷ lệ sinh nhiều lợi cao !

FLC Garden City

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City

Để nối tiếp thành công tốt đẹp của dự án chung cư chung cư FLC Garden City , trung tuần tháng 7 vừa qua , Tập Đoàn FLC cho hay sẽ ra mắt dự án BĐS nổi bật ” Nhà liền kề FLC Garden City “, bên trong khu đô thị mới FLC thu hút. Khác biệt hơn nữa với giá cả phù hợp chỉ từ 2,5 tỷ cho 1 ngôi nhà rộng 80 – 100m2,” Nhà lân cận FLC Garden City ” có vị trí địa lý ngay tại T.T q.Nam Từ Liêm sẽ đáp ứng được nhu cầu về về uy tín chất lượng ,tiến độ và ngân sách tài chính của quý khách hàng ( kể cả đơn vị đầu tư và quý khách hàng để ở ). Với hệ thống thống nhất gồm : khu vui chơi cho con trẻ , làm đẹp, mua sắm, bảo dưỡng sức khỏe, giáo dục …. chắc chắn là sự lựa chọn quan trọng nhất của bạn tại khu vưc hướng Tây TP Hà Nội.

Căn Hộ Imperial Plaza Điển Hình Cho Phân Cấp Trung Cấp.

Imperial Plaza

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Căn hộ Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng được design với đủ đầy tính năng tiện ích cao cấp phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu sinh hoạt và sử dụng của cư dân như hồ bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời công viên cây xanh dạo bộ. Trường học – giáo dục liên cấp : Nhà trẻ, trường cấp 1 + cấp 2 được thiết kế theo chuẩn mực quốc tế, Song Song với đó sân chơi ngoài trời cao cấp giúp trẻ tăng trưởng phát triển tư duy thông minh.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng được design gồm 3 khối nhà cao tầng, mỗi block cao từ 25 đến 32 tầng được thiết kế từ 2 tới 3 phòng ngủ. 100% căn hộ đều được thiết kế nhìn ra ngoài để tận dụng nguồn ánh sáng và gió thiên nhiên giúp căn hộ chung cư thường xuyên được thông khí và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.