Goldseason, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza 360 Giải Phóng: Các dự án có con số tiêu thụ cao.

7.700 căn hộ chung cư(CHCC) được giao dịch thành công
Theo báo cáo của Savills VN, thị trường BĐS sơ cấp có gần khoảng 37.200 căn, tăng khoảng 101% theo từng năm.
Khoảng tầm 7.700 căn hộ được giao bán trong đầu quý IV/2015, tăng khoảng chừng 86% theo năm.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

Phân khúc Hạng A và B đạt lượng phiên giao dịch tiêu thụ tối đa kéo dài 5 năm trở lại đây. Phân khúc hạng C ổn định, chiếm 37% trong tổng lượng giao dịch. Các dự án BĐS có vị trí địa lý trọng điểm, CSHT phát triển đồng bộ, quy hoạch – hoạch định đô thị toàn diện và cơ hội đầu tư đã và đang lôi cuốn được người dùng.

660 căn nhà liền kề biệt thự, nhà liền kề đưa vào thị trường

dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason

So với phân khúc nhà để ở, cần kể tới nhà biệt thự, cũng đang tăng liên tục nguồn cung trong quý IV/2015 với 660 căn chung cư bổ xung cho thị trường BĐS sơ cấp, đưa tổng nguồn cung ứng sơ cấp dành cho phân khúc này lên khoảng 1.920 căn, tăng 94% theo so với năm trước.

Tổng lượng phiên giao dịch ở phân khúc nhà biệt thự, nhà lân cận tăng 64% theo năm , Trong khi đó nhà phụ cận chiếm lợi thế với 70% lượng giao dịch.

HTKT và quy hoạch – hoạch định ĐT phát triển ở khu vực lãnh thổ phía Đông, đã giúp những dự án trong khu vực lãnh thổ này trở lên phổ biến với người tiêu dùng.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Nguồn cầu của các sản phẩm hàng hóa cao cấp tăng cao ở các khu vực lãnh thổ phát triển. Lượng phiên giao dịch của những căn hộ chung cư có giá trên 300.000 USD chiếm 28% tổng lượng giao dịch mua bán, tăngcao 300% theo đầu quý .

Một vài dự án bất động sản có tổng số lượng tiêu thụ khá là cao.

Căn hộ chung cư De Capella

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Dự án De Capella Quận 2 nằm tại vị trí địa lý tối nhất của quận 2, ngay giao lộ của đường Lương Đình Của và Trần Não. Đây là các trục đường chính của Q. 2 trong mai sau .” Đường Lương Đình Của đang sẵn sàng được mở rộng thành lộ giới 40m”. Từ địa điểm, dự án BĐS sẽ có khả năng di chuyển vào đại lộ Vòng Cung chỉ mất khoảng chừng 500m. Đó là 1 trong những đại chính, cùng với đại lộ ven sông là một trong những trục đường xương sống của KĐT Thủ Thiêm đã được tiến hành xây dựng.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư De Capella

Việc đi lại vào trung tâm quận 1 chỉ mất khoảng 5 phút. Từ căn hộ De Capella Lương Định Của bạn có thể di chuyển vào các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, sân bay Tân Sơn Nhất, đi qua các cây cầu : Cầu Sài Gòn, Thủ Thiên. Lưu thông về những ngoại thành miền Đông nam Bộ, có các ưu thế về du lịch biển như Nha Trang, Vũng tàu, Phan Thiết một cách thuận tiện, qua những tuyến đường Xa lộ Hà Nội và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đặc biệt từ căn hộ De capella bạn có thể kết nối trực tiếp với tuyến xe điện ngầm Metro hàng đầu Bến thành – Suối Tiên chưa đầy 3p.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

Căn Hộ Chung Cư Goldseason

“Manhattan trong lòng Thành phố Hà Nội”

Nằm ở tại 47 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án bất động sản chung cư cao cấp duy nhất tại VN của Công ty design Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY), có tiếng của Hoa Kỳ. Mỗi tòa nhà nằm nằm trong GoldSeason tỏa sáng vẻ thu hút cá tính, vô cùng hiện đại và đậm kiểu cách Mỹ.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason

Sự phối hợp trang nhã của các hành lang đón nắng và gió, cửa sổ khổ lớn, mỗi căn hộ chung cư(CHCC) chính là một công trình kỹ thuật nghệ thuật… tất cả những điều đó gây dựng lên tổng thể cấu trúc GoldSeason đặc sắc hơn đối với các sản phẩm BDS khác trên thị trường BĐS.

Với các cấu trúc sư người Mỹ, mọi sáng tạo đều đặt ý nghĩa – giá trị của con nhân viên trung tâm. Cũng bởi vậy mà GoldSeason Không chỉ những có thiết kế đặc sắc ở vẻ ngoài khác nhau mà còn là công trình trang nhã với tự nhiên và môi trường.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason

Ban công khá rộng, được bố trí hợp lý, căn hộ chung cư có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, hầu hết những căn hộ đều đón ánh sáng và gió từ tự nhiên. Trục hành lang rộng và bố trí sáng tạo giúp thông thoáng liên tục. Tràn trề bầu khí trời tươi trẻ chính là quang cảnh sống toàn hảo dành cho cư dân vô cùng hiện đại.

Dự án Imperial Plaza

TIẾN ĐỘ thanh toán tài khoản – chủ trương BÁN HÀNG.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Imperial Plaza Giải Phóng chắc chắn lợi ích chính đáng tối ưu cho quý khách hàng, với tiến độ thanh toán tài khoản linh động theo tiến độ xây dựng của công trình kỹ thuật:

Đợt 1: Thanh toán 25% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư(CHCC) khi ký giao ước mua bán (khi dự án đã xây xong móng).
Lần 2: Thanh toán 10% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư(CHCC) sau 3 tháng khi xây dựng đến tầng 10
Lần 3: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ sau 6 tháng khi xây dựng đến tầng 20.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh chung về mô hình thiết kế của Imperial Plaza

Đợt 4: Thanh toán 10% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư(CHCC) sau 9 tháng khi cất nóc
Lần 5: Thanh khoản 15% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư sau 12 tháng khi hoàn thành xong phần bề ngoài
Đợt 6: Thanh khoản 25% hết đa số phần giá trị còn lại khi chuyển giao nhà
Lần 7: Thanh khoản 5% khi bàn giao sổ đỏ