Dự báo xu hướng đầu tư dự án bất động sản năm 2017

Tiềm năng cho phân khúc tầm trung và giá rẻ

Theo khảo sát của vanphongdep.net, trong giai đoạn 2015 – 2016, trên thị trường bất động sản những sản phẩm cao cấp được triển khai quá nhiều, cung vượt cầu, do đó sẽ có nhiều chủ đầu tư lớn nhảy vào phân khúc tầm trung và giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận khách hàng.

Hơn nữa, vấn đề nhà ở cho công nhân của các khu công nghiệp hiện cũng đang là một vấn đề rất cấp thiết với số lượng lên đến hơn 300 khu công nghiệp. Trong số đó hơn 200 khu công nghiệp đang hoạt động lớn mạnh với hơn 3 triệu công nhân.

Bất động sản tầm trung và giá rẻ sẽ phát triển từ năm 2017

Đứng trước vấn đề đó, hiện nay nhà nước đã và đang tạo điều kiện với phân khúc nhà ở trung bình và giá rẻ phát triển thông qua việc ban hành nhiều chính sách, cơ chế về hoạt động tín dụng, quy định mới về luật nhà ở, luật kinh doanh BDS và những thông tư nghị định kèm theo.

Một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định rằng: “Thời gian vừa qua, thị trường BDS phân khúc trung bình và giá rẻ ít được các chủ đầu tư quan tâm, nhưng tôi tin rằng những năm tới sẽ không bỏ lỡ bởi vì đây là nhu cầu của đại đa số người dân. Mặt khác, nhà nước đang sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ và phát triển phân khúc này”.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Đây là lý do khiến Ancora số 3 Lương Yên gây sức hút

Giải quyết những thắc mắc của khách hàng về thiết kế One 18 Ngọc Lâm

Eco Green Tower giá rẻ và nhiều tiện ích

Một dự án ở phân khúc tầm trung được phát triển cuối năm 2016 là Eco Green Tower hiện đang được đánh giá cao trên thị trường.

Chung cư Eco Green Tower số1 Giáp Nhị thu hút nhiều khách hàng nhờ vào các đặc điểm nổi bật về tiện ích, vị trí và giá bán khá hợp lý. Dự án có quy mô cao 27 tầng,  gồm tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và 20 tầng là căn hộ chung cư.

Eco Green Tower ngay gần trung tâm thành phố với những tiện ích đa dạng

Vị trí gần trung tâm, tiếp giáp với các tiện ích sẵn có như trường học, bệnh viện lớn, cơ quan hành chính…, ngoài ra kết nối giao thông khu vực thuận tiện sẽ giúp cho các hoạt động trong đời sống của bạn dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Thông thường với các dự án tầm trung và giá rẻ thì không được chủ đầu tư tích hợp các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng tập gym, spa, các dịch vụ tiện ích khác…nhưng với Eco Green Tower thì hoàn toàn khác biệt. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 đã rất quan tâm đến đời sống của cư dân thông qua việc tạo ra hàng loạt tiện ích sống thỏa mãn nhu cầu của cư dân.

>>> Để tìm hiểu sâu hơn về dự án, xem thêm 5 tiện ích tuyệt vời nhất của Eco Green Tower mà bạn chưa biết.

Khối đế cao 7 tầng của dự án được chủ đầu tư tích hợp các tiện ích mua sắm và dịch vụ, văn phòng. Vì vậy, thật dễ dàng cho cư dân để có thể sử dụng các tiện ích mua sắm, nhà hàng, phòng tập gym, spa hay trường mầm non…

Tiện ích mà cư dân nhận được vô cùng phong phú

Bên cạnh đó,  lấy tên gọi là Eco Green Tower, tất nhiên dự án sẽ được bố trí rất nhiều không gian dành cho cây xanh và vườn đi dạo. Cư dân ở đây sẽ thực sự được sống trong một không gian xanh đúng nghĩa với không khí thoáng đãng và trong lành. Cơ hội sống và cải thiện sức khỏe tại một nơi trong lòng thủ đô thật tuyệt vời.

Chủ đầu tư công bố mức giá bán từ 20 tr/m2, ứng với các căn hộ từ 80 – 110m2. Chỉ cần chi hơn 1,5 tỷ là bạn đã có thể sở hữu căn hộ của dự án này, ngay gần trung tâm thành phố. Việc định mức giá này đã giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của dự án trên thị trường.

>>> Truy cập tại đây, trên chuyên trang số 1 về bất động sản batdongsan.com.vn để xem giá bán chi tiết từng căn hộ.