Đây là lý do khiến Ancora số 3 Lương Yên gây sức hút

Từng khiến giới bất động sản và khách hàng bất ngờ khi ngay trong lễ ra mắt đợt 1 đã bán được gần 80%  tổng sốcăn hộ. Chủ đầu tư Sungroup với dự án Sun Grand City số 3 Lương Yên đã lập ra kỷ lục của chính mình.

Lý giải về sức hút đặc biệt của dự án, các chuyên gia bất động sản cho rằng nguyên nhân chính ở đây là dự án có vị trí đắc địa gần Hồ Gươm, tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp và uy tín của chủ đầu tư. Sau đây, hãy cùng vanphongdep.net tìm hiểu và chứng kiến quá trình xây dựng nên uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư Sungroup để có thể gây được tiếng vang như hiện nay.

Gây dấu ấn từ bất động sản nghỉ dưỡng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời – tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007.  Hàng loạt các dự án của chủ đầu tư này đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ tại nhiều địa phương là Bà Nà Hills, Premier Village Danang Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan, Asia Park, …

Các dự án của Sungroup tập trung vào bất động sản nghỉ dưỡng

Sun Group chú trọng vào 4 lĩnh vực chính gồm có:

  • Du lịch nghỉ dưỡng
  • Giải trí
  • Bất động sản cao cấp
  • Đầu tư xây dựng

Chủ đầu tư Sun Group luôn tâm niệm rằng, đẳng cấp chính là sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng. Do đó, đã phát triển các dự án mang đậm giá trị cho khách hàng và để lại nhiều dấu ấn đối với người dân Việt Nam cũng như khách du lịch quốc tế.

Những công trình của chủ đầu tư đều có đặc điểm chung là mang đến cho khách hàng trải nghiệm thư giãn nghỉ dưỡng trọn vẹn và đẳng cấp. Chính vì thế mà khi nhắc đến Sun Group là khách hàng có thể hình dung ra những tiện ích mà mình sẽ nhận được khi trở thành các cư dân tương lai của dự án do chủ đầu tư này thực hiện.

Các dự án bạn có thể quan tâm:

Giải quyết những thắc mắc của khách hàng về thiết kế One 18 Ngọc Lâm

Vincity Hải Phòng mang lại diện mạo mới cho thành phố Cảng

Chung cư số 3 Lương Yên – Tiện nghi và nghỉ dưỡng trọn vẹn

Dự án không chỉ đơn thuần là căn hộ chung cư cao cấp, mà còn là chốn an yên dành cho những tâm hồn yêu Hà Nội luôn  mong muốn được an cư tại không gian đầy đủ tiện nghi hiện đại mà vẫn nằm trọn trong lòng thủ đô thân thuộc.

Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng và tiện nghi tại dự án

Ý nghĩa của từ Ancora trong tiếng Ý là “Mỏ neo”, qua đây chủ đầu tư muốn gửi gắm thông điệp là khao khát Ancora Lương Yên sẽ là bến đậu bên sông Hồng của những con người hạnh phúc, của niềm vui và của sự an lành thịnh vượng.

Không chỉ mang đến cho mỗi căn hộ các thiết kế mang đậm phong cách châu Âu hiện đại, mà công năng cũng được tối ưu nhằm đem tới cho khách hàng cảm giác tiện nghi và thoải mái nhất khi sinh hoạt. Tầm view sông Hồng thơ mộng cùng nguyên tắc phong thủy được áp dụng cho mỗi căn hộ sẽ giúp không khí và năng lượng tràn đầy được cung cấp cho chủ nhân.

Thiết kế căn hộ cũng chính là đặc trưng mà dự án chiếm được cảm tình đặc biệt từ người mua, hãy xem đây là điểm khác biệt trong thiết kế của chung cư số 3 Lương Yên.

Thiết kế hiện đại phong cách châu Âu trong căn hộ

Ngoài ra, như là một sự cam kết giữa chủ đầu tư Sungroup với khách hàng, các dự án bất động sản đều sẽ được giao phó cho các nhà thầu uy tín đẳng cấp quốc tế gồm có Denta, DarkHorse, One…nhằm đảm bảo tối đa tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình hoàn mỹ.

Tóm lại, sự thành công cũng như sức nóng mà dự án chung cư Sun Grand City Ancora Lương Yên mang đến cho khách hàng cũng chính là sức hút, là niềm tin mà các nhà đầu tư và khách hàng đặt trọn vào tập đoàn Sungroup.

>>> Nếu bạn quan tâm đến dự án thì những thông tin về giá bán chi tiết căn hộ được cập nhật tại đây.