Đất nền dự án tại Tp.HCM ấm lên

Đất nền vùng ven Tp.HCM đang có dấu hiệu ấm lên

Phân khúc bất động sản đất nền dự án tại thị trường Tp.HCM và một số tỉnh, thành lân cận, như Bình Dương; Đồng Nai; Long An,… hiện đang có xu hướng ấm dần lên ở tại một số dự án. Khu vực của bán nhà Tân Phú, bán nhà quận 12,…của thành phố cũng hoạt động tốt.

Các khách hàng hiện nay đã và đang bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến phân khúc đất nền dự án ở các khu đô thị mới, tại những địa bàn nào có cơ sở hạ tầng phát triển như tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai hay tỉnh Long An. Vì thế mà, nguồn cung của thị trường đất nền chào bán ra thị trường cũng đã ngày một tăng lên khá cao.

Đất nền vùng ven Tp.HCM đang có dấu hiệu ấm lên

Hoạt động bán nhà quận Tân Phú ngày càng nhận được tín hiệu tốt

Những công ty chuyên phân phối đất nền dự án cũng đang bước vào mùa cao điểm, khi có hàng loạt các dự án chào bán sản phẩm. Điểm qua thị trường BĐS đất nền có Tam Phước (Long Thành) của công ty Địa ốc Kim Oanh, Khu đô thị Suối Son – Công ty Đất Xanh, An Viễn (Thị trấn Trảng Bom)-Công ty TNHH Bảo Cường,…

Mới đây nhất,  272 căn nhà phố của RichHome (Bến Cát, Bình Dương) vừa được Công ty Địa ốc Kim Oanh tung ra . Hay tại Long An, Thanh Yến Land vừa tung ra dự án khu dân cư Thanh Yến Residence – với gần 100 nền đất (Bến Lức Long Thành)… Đa số những dự án này đều đạt được thanh khoản tốt .

Một công ty chuyên bán đất nền khác là Phúc Khang Corporation cũng chào bán sản phẩm dự án Khu đô thị Văn Hóa – Thương Mại – Du Lịch Làng Sen Việt Nam, với hơn 2.000 nền nhà, trên tổng diện tích 50 ha. Chủ đầu tư đã cho biết, tính đến hiện tại tiêu thụ được 1.500 nền.

Theo ghi nhận từ khách hàng, lý do khiến dự án tại các khu vực này hút khách hàng là bởi giá đất tại đây khá rẻ so với các khu vực giáp ranh Tp.HCM, hạ tầng cũng được đầu tư đồng bộ, tiện ích xã hội được nâng cao. Vì do đó, có nhiều người mua cũng coi như là kênh đầu tư lâu dài.

______

Tin của bán nhà quận 8 có đầy đủ và chi tiết tại http://vanphongdep.net