Cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư tại lễ mở bán hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Vào ngày 29/3/2015, CTy trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bđs  NHK Việt Nam phối hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. Lễ mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại KSạn Melia, thành phố Hà Nội với rất nhiều các chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà tập đoàn vingroup dành cho khách hang dự án.

Tại lễ mở bán khu resort nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, những người mua đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ tập đoàn Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc điện thoại di động hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 triệu giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào ctrinh bốc thăm trúng thưởng. món quà cùng với giải 03 cái   ĐTDĐ iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng phong cách châu âu cạnh bờ biển tuyệt đẹp với diện tích những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 tới 1.400m2. Và các ngôi biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là một mong mỏi của rất nhiều người. Hệ thống biệt thựVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến ao ước  ấy của mọi người trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, khách hàng sẽ được cấp ngay quyền sử dụng đất lâu dài. Với dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối khách hàng là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với người mua là  người nước ngoài. Đây là thời hạn được sở hữu cao nhất tính theo quy định của Pháp luật Việt Nam tại thời điểm này.
Được xây dựng tại các vị trí là các bờ biển đẹp thơ mộng, dự án dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium chính là sự kết hợpkhá hài hòa giữa thiết kế kiến trúc cực kỳtinh tế ,cùng với những dịch vụ vô cùng đẳng cấp của 5 sao. Dự án dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi 1 nam châm vô cùng thu hút nhà đầu tư từ nước ngoài hiện đang vô cùng khao khát được thừa hưởng dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở những địa điểm du lịch tầm cỡ