Chung cư Tokyo Tower giải quyết vấn đề nhà ở quận Hà Đông

Nhà ở luôn là vấn đề nan giải của mỗi người dân, đặc biệt là người dân ở khu vực đô thị. Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đã tạo nên một diện mạo mới cho đất nước. Tuy nhiên, nó cũng mang đến không ít hệ lụy, mặt tiêu cực như: ô nhiễm môi trường, đặc biệt là khan hiếm đất đai mà hơn cả là đất ở.

Hà Nội được xem là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều người dân bởi đây là một trung tâm kinh tế và chính trị. Nhiều cư dân đang gặp khó khăn với vấn đề tìm nhà ở. Nhiều người không mua được đất, hoặc mua được đất nhưng không có đủ kinh phí để xây dựng. Nhiều người chọn quận Hà Đông là nơi lý tưởng để tìm mua nhà đơn giản với lý do bất động sản khu vực này có giá bán hợp lý, giao thông lại thuận tiện, gần trung tâm. Nhiều công ty cũng triển khai các trụ sở văn phòng đẹp tại đây, do đó nhu cầu về các căn hộ chung cư khu vực này càng tăng cao.

Hiểu được tình trạng trên, những nhà đầu tư hàng đầu đã xây dựng lên những chung cư chất lượng cao, đảm bảo an toàn, giá cả lại phù hợp với túi tiền của người mua. Hiện nay, chung cư Tokyo tower đang được sự quan tâm của người mua bởi tính ưu điểm vượt trội của nó so với những chung cư khác. Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về chung cư này.

Tên dư án

Chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông  –  đây là tòa nhà hỗn hợp đa năng và chung cư cao cấp Tokyo Tower.

Trong chung cư này, bao gồm các tòa nhà và các tiện ích nội khu như công viên, siêu thị, massage,…

Phối cảnh chung cư Tokyo Tower

Vị trí chung cư Tokyo Tower 

Dự án tọa lạc tại số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông. Đây là địa điểm trung tâm của Hà Nội. Dự kiến vài năm tiếp theo, khu vực này sẽ được đầu tư phát triển cùng với các đô thị gần bên.

Chung cư nằm ở mặt đường Vạn phúc, nơi giao thoa của nhiều đường giao thông, thuận lợi phát triển kinh tế và hoạt động buôn bán, bất động sản,… Ngoài ra, chung cư Tokyo Tower còn nằm cạnh những địa điểm quan trọng của thành phố như bệnh viện, trường học,…

Vị trí của chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông

Chủ đầu tư

Nhiều người mua thường không để ý đến tiêu chí này, tuy nhiên muốn đánh giá một chung cư có chất lượng cao thì phải xem xét tòa nhà đó được đấu thẩu bởi chủ đầu tư nào. Liệu nhà thầu đó có uy tín hay không. Chủ đầu tư sẽ giúp đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng của công trình. Hơn nữa, những nhà đầu tư sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc giải quyết những phát sinh của tòa nhà trong quá trình sử dụng.

Chủ đầu tư của chung cư Tokyo Tower là: Tổng Công ty lâm nghiệp Việt Nam Vinafor, công ty cổ phần xây dựng Sông Đà 1.01. Đây là một công ty có uy tín rất cao về trên thị trường Việt Nam. Công ty luôn đảm bảo độ an toàn của dự án, cũng như tiến độ của công trình.

Đơn vị thiết kế- xây dựng

Thiết kế chính của chung cư Tokyo Tower là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Việt. Thiết kế một tòa nhà yêu cầu trình độ kỹ thuật và tay nghề cao, có kinh nghiệm. Trong quá trình thiết kế, không chỉ đòi hỏi tính hợp lí, khoa học mà còn phải thể hiện tính thẩm mỹ. Vì vậy, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Việt đẩm bảo chắc chắn những tiêu chí trên, mang đến một chung cư Tokyo Tower đẳng cấp, sang trọng nhưng mang tính gần gũi với thiên nhiên.

Đơn vị xây dựng là: Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC). Công ty này được Bộ xây dựng đánh gái cao về trình độ và tay nghề.

Thiết kế của chung cư Tokyo Tower

  • Diện tích sàn xây dựng chung cư: 533.663m2
  • Tổng diện đất xây dựng chung cư: 44557,3m2
  • Diện tích xây dựng: 2186,2 m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng chung cư: 103.104 m2
  • Số căn hộ trong chung cư: 688 căn
  • Diện tích căn hộ: từ 76 – 86 – 91 – 108 – 112 – 116 – 122 – 133m2.

Mặt bằng các căn hộ chung cư Tokyo Tower

Quy mô chung cư Tokyo Tower

Chung cư Tokyo Tower bao gồm 51 tầng nổi và 4 tầng hầm.

Trong đó: có  5 tầng thương mại, 2 tầng kỹ thuật, 1 tầng bể bơi bốn mùa, 43 tầng căn hộ chung cư.

Số lượng thang máy: 9 thang khu căn hộ, 3 thang trung tâm thương mại, 3 thang tầng hầm, 1 thang cứu hỏa.

  Quy mô chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông

Giá bán chung cư Tokyo Tower

Dự án có giá bán từ 20 tr/m2 tương ứng với căn hộ có giá từ 1,5 tỷ. Truy cập vào đây để xem chi tiết bảng giá các căn hộ trống. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá rằng dự án có mức giá bán vô cùng cạnh tranh trên thị trường, bởi lẽ giá trị mà người mua nhận được khi mua căn hộ không chỉ là một nơi an cư thông thường mà còn đi kèm nhiều tiện ích, môi trường sống, tiềm năng về bất động sản…

Mời bạn đọc cập nhật tin tức thị trường cho thuê văn phòng và bất động sản tại vanphongdep.net