Các dự án thích hợp nhất cho quý khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Nội dung bài viết:

Vì sao nên chọn căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden Thủ Đức.

Đơn vị đầu tư Hưng Thịnh CORP sau hơn 10 năm được thành lập và phát triển hầu hết những dự án Hưng Thịnh đều bàn giao mà đúng tiến độ cho người mua nhà . Phúc Yên 2 , Phạm Văn Hai , 155 Nguyễn Chí Thanh , 12 view ….Đơn vị đầu tư dự án chuổi căn hộ chung cư(CHCC) 8x . Đặt biệt trong 3 quý đầu năm 2015 này Hưng Thịnh thành công rực rở với một loạt dự án như . Sky Center , Melody resiteden , 8X Renbow , Florita quận 7 , Vũng tàu Melody …Hầu hết đều bán đi hết trong 2 tháng phân phối, và căn hộ chung cư Lavita Garden là dự án mấu chốt của Hưng Thịnh trong cuối năm nay .

chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quan vị trí dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Vi trí căn hộ Lavita Garden sở hửu một vị trí địa lý rất là đắt giá , địa điểm hoạch định chiến lược tăng trưởng phát triển , cửa ngỏ khu đông vào trung tâm TP Hồ Chí Minh . Kết cấu hạ tầng thống nhất kết nối hầu hết các tuyến phố mấu chốt vào trung tâm thành phố . Có thể nói rằng Dự án bán căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh sở hửu vị trí địa lý vàng tại trung tâm quận Thủ Đức .

Tiện nghi nội khu đặc biệt

dự án Lavita Garden

Ảnh tổng quát tiện ích căn hộ Lavita Garden

Một trong những điểm thu hút để đầu tư vào căn hộ Lavita đó chính là bên cạnh các dịch vụ thương mại công cộng bên ngoài khu chung cư, nhà đầu tư Hưng Thịnh đã tích hợp thêm nhiều thể loại dịch vụ thương mại khác ngay bên trong lòng chung cư cao tầng. Nếu bạn muốn hưởng thụ không khí mát lành đầy cây xanh và có đôi chút của gió biển? Đã có hệ thống cây xanh xung quanh bể bơi rộng rãi giữa lòng chung cư. Bạn muốn tận hưởng sự thoải mái nhẹ nhàng tại các quán Spa cao cấp? Lavita Garden Thủ Đức đã có sẵn một khu na ná chuẩn bị phục vụ bạn 24/7. Bên cạnh đó, tại đây còn đang có nhiều tiện ích khác mà bạn hãy dành một chút thời gian của mình, tới đây và khám phá.

Mức giá đầu tư vốn thích hợp

dự án Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quát mô hình mẫu dự án căn hộ Lavita Garden

Có lẽ đây mới là điều mà các bạn chú trọng quan tâm nhất, tới với căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức, bạn sẽ có được các gói ưu đãi lôi cuốn hợp lý với từng định mức đầu tư và ngân sách đầu tư vốn của mình. Nếu nguồn ngân sách tài chính hiện tại không đồng ý bạn đầu tư vốn? Đừng lo âu, chúng chúng tôi luôn kết liên với những ngân hàng lớn để bạn có được lãi suất suất hấp dẫn và thời kì đáo hạn hợp lý. Nếu như vậy, bạn hoàn toàn có khả năng yên lòng rằng, ngay cả khi bạn không thích và bàn giao căn hộ chung cư(CHCC) này cho những người khác, bạn vẫn sở hữu mức tỷ suất sinh lợi cuốn hút không kém cạnh gì với các phương thức đầu tư vốn khác.

Lý do đầu tư vốn Vũng Tàu Vũng Tàu Melody?

-Vũng Tàu thường xuyên có biên độ tăng trưởng phát triển tài chính cao vì nằm ở trong vùng kinh tế trọng điểm hướng Nam, sở hữu nhiều lợi thế về cảng biển cũng tương tự như thương mại hóa dầu.

-Hệ thống giao thông tiện lợi, Vũng Tàu đã trở thành điểm tới hết sức quen thuộc của cư dân TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hay những kỳ nghỉ cuối tuần. Từ lúc tuyến đại lộ 51 được cải thiện và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây bung ra vận hành thì từ TP.HCM đến TP.Vũng Tàu bằng ô tô chỉ có mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3–4 giờ như trước đây và khái niệm kẹt xe gần như cũng không còn nữa.

dự án Melody

Hình ảnh tổng quát tiện ích dự án Melody

Chính những lợi điểm trên đã Vũng Tàu Melody càng ngày càng cuốn hút các đơn vị đầu tư BDS.

-Với quy mô 140,1 km² thì diện tích đất có vị trí đẹp tại TP.Vũng Tàu ngày nay còn tương đối hiếm. Song song, do ảnh hưởng từ sự trầm lắng của thị trường nhà đất những năm qua, nên Vũng Tàu chưa thể được khai thác đúng tiềm năng, điều này khiến lượng cung căn hộ không nhiều. đây là lợi thế để dự án căn hộ Vũng Tàu Melody có thời cơ lôi cuốn đa số người mua nhà đang “khát” căn hộ chung cư bên biển.
-Theo khảo sát của chúng chúng tôi, ngoài nhà biệt thự, đất nền thì các căn hộ chung cư(CHCC) tại Vũng Tàu đang trở lên thành khuynh hướng lựa chọn của các gia đình mong muốn có được một ngôi nhà thứ hai. ngay cạnh mục đích thư giãn vào dịp cuối tuần, với giá trị đầu tư chủ nhà của Vũng Tàu Melody Vũng Tàu còn có thể kinhdoanh đạt kết quả tốt khi cho khách văn hóa – du lịch hoặc là các nhà phân tích nước ngoài đang làm việc tại Vũng Tàu thuê mướn lại.

dự án Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án Melody

-Giá căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody Vũng Tàu khá lôi cuốn, chỉ từ 839 triệu/căn, thanh khoản chỉ 18%, Hưng Thịnh còn thỏa thuận cho thuê mướn lại trong 2 năm với giá tối thiểu 6 triệu/tháng.