Các đặc trưng về tiện nghi vượt trội của 3 dự án Lavita Garden, Melody Vũng Tàu và Vinhomes Paradise

1: Dự án Lavita Garden Thủ Đức.

Căn hộ chung cư sang trọng với những design vô cùng hiện đại theo thiên hướng ngày nay của phương Tây.

chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quan vị trí dự án Lavita

Với xu hướng và thiết hoàn toàn mới của Hưng Thịnh, phù hợp với công viên chức, các người có thu nhập bình quân, nhưng vẫn có có thời cơ có được căn hộ chung cư đẹp – tiện ích đẳng cấp.

Đặc biệt những chức năng tiện ích trong khu căn hộ được design quy hoạch chuẩn 1 khu người dân cao cấp.Nằm trong căn hộ chung cư(CHCC) cư dân được tận hưởng và sử dụng các tiện ích:
+ Trung tâm thương mại, phòng gym.
+ khu vui chơi, cafe, trường mầm non.
+ Bar, nhà hàng, shop hoa….

chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng thể vị trí dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Tập Đoàn Hưng Thịnh sẽ mang đến 1 cảnh quan sống cực kỳ hiện đại, mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là điểm sáng nhất trong phân khúc BDS năm 2015 này tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo đơn vị đầu tư căn hộ Lavita Garden là 1 căn hộ chung cư(CHCC) tương đối tốt về giá, Vị trí địa lý, và chức năng tiện ích. Năng lực khai thác cũng tương đối ổn, có thể tận dụng cho mướn nếu chưa có nhu cầu ở.

căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh tổng quát vị trí căn hộ Lavita Garden

Khá tốt cho người mua nhà mua đầu tư vốn, cho thuê hay là những các thành viên trong gia đình trẻ công tác tại những khu vực lãnh thổ Q. 1, quận 2, quận Bình Thạnh, quận 9, Tân Bình, Gò Vấp, Đặc biệt là Q. Thủ Đức….

2: Dự án Melody Vũng Tàu.

căn hộ Vũng Tàu Melody

Ảnh tổng quan tính năng tiện ích căn hộ Melody

Với tâm huyết tạo nơi an dưỡng sau các ngày công tác làm việc mệt nhọc vào cuối tuần và nơi an cư để Qúy quý khách hàng an tâm vào Việc làm, chăm nom con cái. Hưng Thịnh đã cho ra đời dòng sản phẩm mới, căn hộ an dưỡng tại Tp. Vũng Tàu.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh căn hộ Melody Vũng Tàu

* Doanh nghiệp (DN) CP Hưng Thịnh tại nội thành Hồ Chí Minh mở bán căn hộ chung cư(CHCC) kết hợp an dưỡng và kinh doanh.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quan mô hình dự án Melody

* Vị Trí Địa Lý: Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu nằm Bãi Trước biển Vũng Tàu và có hướng ngắm nhìn biển đón không khí của biển, và ánh nắng mặt trời dạt dào năng lượng. Còn phía trước được design là trung tâm dịch vụ Vũng Tàu rất phù hợp cho những bạn trẻ kinh doanh.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quan mô hình dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

* Tiện Ích như sau:
Ngay góc mặt tiền đường đường Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám. Cách 500m là Bãi Sau Vũng Tàu, đi bộ khoảng 10 phút tới Con Sò Vàng nơi trọng điểm chuyên tiến hành tổ chức các lễ hội văn hóa – du lịch lớn ở thành phố Vũng Tàu.
3: Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Tin tức diễn tả.

Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Dự án Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì là tổng hợp dự án cao cấp nhất của Vingroup phía Tây TP Hà Nội. Nơi có HTKT mới và hoàn thiện hạng nhất. Với xu hướng tăng trưởng thành một khu thành phố xanh kiểu mẫu với đủ đầy các tiện ích đẳng cấp và vô cùng hiện đại số một Hà Nội.

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án căn hộ Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

•Với tổng quy hoạch – hoạch định dự án là 711m2 (31,8ha).
•Trong số đó phần diện tích sử dụng để xây dựng khu vui chơi, cây xanh và hồ điều hòa là 10,8ha.
•Phần DT dành cho nhà giữ trẻ, tiểu học là 10,266m2.
•Phần DT sử dụng để xây dựng nhà để ở thấp tầng gồm: nhà biệt thự, nhà lân cận, nhà vườn là 69,170m2. Dự án cung ứng ra thị trường khoảng 331 căn nhà biệt thự, 100 căn liền kề.
•Phần tổng diện tích dành cho nhà để ở cao tầng (chung cư 34-39 tầng): 16,413m2, gồm 3 block.
•Còn lại là dành cho giao thông đô thị và các công trình kỹ thuật phụ trợ. Khi đi vào sử dụng dự đoán tổng dân số 3200 người. thời kì phân phối: 2016.