3 “ông lớn” BĐS có sức ảnh hưởng nhất nhất năm qua

Chung cư Vinhomes Hạ Long

2015 được coi như là một trong những năm phát triển vượt bậc của thị trường BDS VN, với con số giao dịch mua bán thành công tốt đẹp gia tăng đột biến.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Thế nhưng, sự hưng phấn trên toàn thị trường BĐS lại không phải hướng đến đa số các DNtrong lĩnh vực này , khi phần lớn các Doanh nghiệp (DN) mua bán nhà đất nói chung vẫn còn nhiều nhiều khó khăn tới việc đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Bất động sản(BĐS) năm 2015 là cuộc đua phân thứ hạng rõ ràng , và nhìn từ một góc bạn có thể thấy rằng , hình như sân chơi lớn đang tập chung – chú trọng trong tay 4 ông lớn tăng trưởng phát triển mua bán nhà đất.

Vingroup

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một số hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Nếu tính từ trước những năm 2015 , chẳng hề khó để kể ra được các dự án do chủ đầu tư này thi công xây dựng, thì trong năm vừa rồi, thậm chí những người nhìn từng bước đi của tập đoàn này cũng không thể tự tin nói chuẩn xác số dự án bất động sản BDS mà Vingroup đã tiến hành khởi công trên khắp cả nước.

Với Vingroup, các dự án bất động sản được triển khai thực hiện đều khắp ở nhiều hạng mục như: bất động sản nhà định cư dịch vụ, bất động sản nghỉ dưỡng, T.T thương mại. Dự án BĐS : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Đặc biệt đã bắt đầu khởi công và đang xây dựng 2 Chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án BĐS Vinhomes Central Park tại Thành Phố Sài Gòn .

Tại Thành phố HN, nơi các dự án địa ốc về nhà định cư của Vingroup luôn nhận được sự quan tâm lớn nhất , tính đến hết năm Ất Mùi này, tập đoàn Vingroup đã có được diện tích đất đồ sộ, với số lượng căn hộ chung cư, nhà biệt thự lên tới hàng chục nghìn căn.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô phỏng về quy mô của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Điều đáng ngạc nhiên là, dù giao bán với số lượng lớn , hầu hết những dự án BĐS đều có tầm cỡ lớn, nhưng mà dòng tiền thu được từ việc mua bán hàng của chủ đầu tư Vingroup vẫn duy trì ở mức rất lớn, với tỷ lệ tiêu thụ mạnh mẽ . Đặc biệt hơn, các dự án bất động sản của Vingroup đều có được một đặc trưng chung, và sớm trở thành tâm điểm của mỗi khu vực lãnh thổ khi dự án BĐS hoàn thiện và được đi vào hoạt động.

Không chỉ “gây ấn tượng tốt” trên địa phận Thành phố HN, tại TP.Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Vingroup cũng đang cho mọi người thấy ưu thế trong mảng nhà định cư. Cùng với đó là hàng loạt dự án địa ốc an dưỡng tại các nhiều vùng miền trên tổ quốc. Đối với phân khu Địa ốc, tập đoàn Vingroup không những tạo thành các quần thể an dưỡng sang trọng, mà các hàng hóa bất động sản nghỉ dưỡng thuộc các quần cư này cũng có sức thu hút đáng kể với thị trường bất động sản.

Triển khai nhiều dự án bất động sản, những dự án bất động sản có tầm cỡ lớn, ở phân cấp đẳng cấp tương đối cao, thường xuyên tạo thành các ấn tượng và đặc biệt là được thị trường đón nhận ở cả phân khu an dưỡng lẫn nhà định cư dịch vụ thương mại là đặc trưng sinh động của chủ đầu tư Vingroup . Điển hình là Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay đã và đang nhận được những phản hồi tích cực tại TP. Hạ Long.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của chung cư Vinhomes Hạ Long

Hiện tại, cách bán hàng của chủ đầu tư Vingroup có liên can tới các cam đoan tiền lãi tại các dự án BĐS an dưỡng đã được nhiều DN làm theo , tuy nhiên làm được như Vingroup lại không hề đơn giản, bởi cái thị trường bất động sản còn phải là uy tín – điều những nhà đầu tư lại chưa thể chứng nhận trong một thời gian ngắn .

Tập đoàn Novaland

Nếu ở hướng Bắc, chủ đầu tư Vingroup được coi là người thống lĩnh thị trường BĐS BDS nhà định cư, thì tại khu vực lãnh thổ miền Nam, Novaland cũng được xem là cái tên nhắc đến gần đây , với lượng sản phẩm bán ra đồ sộ kéo dài 3 năm nay, cùng quỹ dự án bất động sản lớn.

Với hàng loat dự án bất động sản trải đều khắp các địa phận TP. HCM, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… làm cho khách hàng tại thị trường này đang rơi vào cảm nhận thấy “ra ngõ gặp Novaland”.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực lãnh thổ phía Nam, thị trường BĐS không rơi vào hiện trạng phân chia thứ hạng mạnh như khu vực phía Bắc, nhưng mà phía sau Novaland, các Doanh nghiệp mua bán nhà đất khác dù vẫn bán hàng được , nhưng vận tốc tăng trưởng chậm hơn.

Chủ đầu tư SUN GROUP

Dự án chung cư Sun Legacy

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của bán Chung cư Sun Legacy

– Được thành lập tại VN năm 2007, tới nay đơn vị đã triển khai thực hiện rất nhiều những dự án lớn nhỏ góp một phần xúc tiến sự tăng trưởng tại nhiều nơi như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và tiếp theo đây sẽ là tổ hợp Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ở lĩnh vực Địa ốc phân khúc nghỉ dưỡng, ngoài Vingroup, FLC, năm 2015, SUN GROUP là một trong những chủ đầu tư được thị trường bất động sản biết đến với một loạt dự án bất động sản đầu tư vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Dự án chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh mô tả về không gian của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Tại QN, tập đoàn SUN GROUP cũng đang đầu tư vốn mạnh với chuỗi hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Mạng lưới hệ thống cáp treo này ở trong tổng hợp dự án bất động sản 6.000 tỷ VNĐ gồm có một quần thể khu vui chơi – giải trí trên núi , khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi trên đồi, vòng quay khổng lồ, và một thủy cung lớn phía ngay chân bờ vịnh Hạ Long.
Ngoài ra, tập đoàn SUN GROUP cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào các địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Với việc đầu tư cáp treo tại các khu du lịch lớn hợp tác với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, chủ đầu tư SUN GROUP đã đồng thời mở ra tạo những ấn tượng của chính mình , đồng thời những dự án BĐS này đã nhận được sự ủng hộ tích cực của những du khách, biến các điểm du lịch tuyệt đẹp của Việt Nam trở thành dễ tiếp cận hơn với khách du lịch.

Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của bán Chung cư Sun Legacy

Với số lượng khổng lồ đã tới với chủ đầu tư SUN GROUP trong những năm qua , Doanh nghiệp (DN) này đang chứng tỏ chỗ đứng ngày càng vững chắc của mình trong kênh Địa ốc nghỉ dưỡng, với một phía đầu tư rất riêng tại Việt Nam.