3 khu vực lý tưởng để mở văn phòng đẹp

Chọn vị trí mở văn phòng là một việc vô cùng quan trọng, có tác động đến mục tiêu, hiệu quả của hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại Hà Nội, giá thuê văn phòng ở những quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa thường khá cao và việc tìm vị trí để mở văn phòng đẹp khá khó khăn. Vì vậy, hiện nay những khu vực như quận Long Biên, Hà Đông và quận Nam Từ Liêm trở thành khu vực lý tưởng để đặt văn phòng cho các công ty.

Quận Long Biên hạ tầng phát triển

Nhờ sự chú trọng đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông mà kinh tế và diện mạo của khu vực quận Long Biên đã hoàn toàn lột xác so với vài năm trước đây. Sự hoàn thiện về hạ tầng đã tạo đòn bẩy cho kinh tế- xã hội phát triển.

Quận Long Biên có kinh tế – xã hội ngày càng phát triển trong khu vực

Hàng loạt dự án trung tâm thương mại quy mô lớn được tạo điều kiện thuận lợi để triển khai như Vincom Long Biên, Savico Megamall, Aeon Mall, Himlam, tạo ra việc làm ổn định cho hơn 2.000 lao động mới. Điều này cũng kéo theo các chủ đầu tư bất động sản tìm kiếm cơ hội ở những dự án căn hộ chung cư chất lượng. Điển hình như dự án chung cư Green Tower Sài Đồng có lợi thế nổi bật về nhiều yếu tố đã thu hút được khách hàng mua để ở cũng như nhà đầu tư.

Chính những tiền đề như trên đã giúp quận Long Biên trở thành địa điểm đặt các văn phòng kinh doanh cực kì hợp lý cho doanh nghiệp.

Quận Hà Đông giao thông thuận lợi

Là quận có lợi thế về giao thông với các hệ thống phương tiện được đầu tư hiện đại bậc nhất tại Hà Nội hiện nay như tuyến xe bus nhanh BRT, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Trong tương lai đây sẽ là những phương tiện di chuyển chính của mọi người khi tham gia giao thông. Vì vậy, hiện nay khu vực này không chỉ thu hút các dự án căn hộ chung cư, trung tâm thương mại mà còn là nơi đầu tư nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở kinh doanh của các doanh nghiệp.

Công trình giao thông hiện đại và quan trọng của thủ đô nằm ở quận Hà Đông

Quận Nam Từ Liêm

Với quỹ đất không quá chật hẹp như những quận trung tâm, quận Nam Từ Liêm những năm gần đây đón nhận sự xuất hiện của hàng loạt tòa nhà văn phòng quy mô lớn. Ưu điểm lớn nhất của khu vực này chính là giao thông thuận lợi và thoáng, vấn nạn tắc đường – nỗi đáng sợ của dân văn phòng gần như không có ở khu vực này. Bạn có thể đi làm đúng giờ và về nhà vào giờ cao điểm mà không cần phải bon chen như khi làm việc ở khu trung tâm.

Do đó, việc tìm kiếm một địa điểm phát triển không gian văn phòng đẹp cho công ty ở khu vực Nam Từ Liêm là một lựa chọn cực kì sáng suốt.

Trên đây là một số gợi ý cho các doanh nghiệp đang loay hoay tìm kiếm một địa điểm phù hợp làm văn phòng kinh doanh. Truy cập vanphongdep.net để cập nhật thêm các thông tin mới.