2 lý do nên chọn đặt văn phòng ở quận Long Biên

Lựa chọn địa điểm đặt văn phòng là một trong những bước quan trọng của các doanh nghiệp hiện nay trong quá trình thành lập công ty.

Tại một số quận trung tâm của Hà Nội như quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, giá thuê văn phòng thường ở mức khá cao, vì vậy phương án tìm kiếm địa điểm thuê tại những quận như Long Biên hiện nay được nhiều công ty lựa chọn. Nguyên nhân được cho là diện mạo của khu vực Long Biên những năm gần đây đã hoàn toàn thay đổi và trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Hà Nội.

Hãy cùng vanphongdep.net tìm hiểu những ưu điểm khi chọn đặt văn phòng tại khu vực Long Biên sau đây.

Long Biên với hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện

Lời khuyên dành cho các doanh nghiệp là nên lựa chọn văn phòng làm việc hay mặt bằng kinh doanh tại các khu vực có dân cư nhộn nhịp và sầm uất, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp hơn.

Hiện nay, quy hoạch khu vực quanh sông Hồng đang trở thành điểm nhấn chính tạo nên diện mạo mới cho khu vực phía Đông cũng như quận Long Biên. Hệ thống giao thông được đầu tư phát triển và nâng cấp, các tuyến đường được mở rộng và xây mới có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động kinh tế và xã hội của khu vực này. Điển hình là thông xe cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, mở rộng trục đường quốc lộ 5B…

Hệ thống giao thông thuận tiện đã góp phần thu hút nhiều chủ đầu tư đến phát triển các dự án căn hộ chung cư tại đây. Giá bán căn hộ khu vực này hiện nay được đánh giá là khá cạnh tranh so với những dự án có phân khúc tương đương tại phía Tây thủ đô. Điều này đã giúp thu hút ngày càng nhiều người mua tìm đến khu vực này để an cư.

Việc tăng các dự án chất lượng kéo theo người mua nhà để ở khu vực này nhiều hơn, điển hình như chung cư Green Tower Sài Đồng có lợi thế vị trí và nhiều tiện ích nổi bật là một trong những dự án hút khách. Từ đó, các doanh nghiệp có thêm lý do để chọn quận Long Biên đầu tư phát triển các không gian văn phòng đẹp và chuyên nghiệp.

Đó cũng là lý do khiến Long Biên là quận cửa ngõ phía đông bắc Thủ đô đạt tốc độ đô thị hóa và tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch mạnh mẽ.

Chính sách thu hút doanh nghiệp của khu vực

Quận Long Biên đã đạt được nhiều thành tựu trong cải cách hành chính để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhất là hỗ trợ những thủ tục pháp lý cho các doanh nghiệp. Có như thế, khu vực mới ngày càng trở nên hấp dẫn nhiều những doanh nghiệp đến đây hơn nữa.

Các công tác quy hoạch, xây dựng và quản lý đô thị đạt nhiều kết quả tích cực; quận đã thực hiện tốt khâu đột phá về phát triển hạt tầng, cảnh quan môi trường đô thị ngày càng khang trang, hiện đại. Diện mạo đô thị của quận nhờ vậy đang đổi thay từng ngày với hàng loạt khu đô thị mới, các trung tâm thương mại lớn được đầu tư phát triển trên địa bàn quận Long Biên.

Xem thêm nhiều tin tức thị trường cho thuê văn phòng đẹp, chuyên nghiệp được cập nhật trên vanphongdep.net.